Dịch vụ vận chuyển Viettel hiện nay đang rất phổ biến với tất cả các đối tượng khách hàng. Thế mạnh của dịch vụ này đó là đây mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và cung cấp dịch vụ tốt nên được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Vậy hiện nay dịch vụ vận chuyển Viettel gồm những hình thức nào?

1. Dịch vụ vận chuyển Viettel chuyển phát nhanh

Đây là dạng dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa… bằng đường bộ và đường hàng không theo thời gian công bố trước. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này, tất cả các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel sẽ được bảo đảm về thời gian.

Không những thế, bạn còn mà còn được cam kết về độ an toàn. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel giao tới tận tay người nhận đã được cung cấp địa chỉ người nhận chính xác.

Thông thường, với hình thức dịch vụ vận chuyển Viettel này thì cước phí được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Và thường thì khoảng cách được chia thành các mức khác nhau đó là: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km.

Các hình thức dịch vụ vận chuyển Viettel hiện nay

2. Dịch vụ vận chuyển Viettel đảm bảo

Dịch vụ chuyển phát này là dịch vụ giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thường phù hợp với bưu phẩm dưới 2kg cũng như không yêu cầu quá cao về tốc độ, thời gian phát hàng.
Với hình thức vận chuyển này thì cước phí được tính dựa trên trọng lượng của bưu phẩm. Thông thường, cước phí sẽ được chia thành 7 mức khác nhau.

3. Dịch vụ vận chuyển Viettel chuyển phát bưu kiện

Tương tự như dịch vụ chuyển phát đảm bảo, dịch vụ chuyển phát bưu kiện là hình thức chuyển phát giá rẻ. Hình thức này phù hợp với những bưu phẩm không yêu cầu quá cao về thời gian.

Tuy nhiên, khác biệt với chuyển phát đảm bảo là chỉ áp dụng cho những bưu phẩm từ 2 kg trở lên. Hình thức vận chuyển này có cước phí được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm và vùng chuyển phát.

4. Đánh giá về dịch vụ vận chuyển Viettel

Lựa chọn các hình thức vận chuyển này của Viettel thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi dịch vụ bảo quản tốt và với mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố cho tới vùng biên giới, nông thôn và hải đảo. Hơn thế, Viettel luôn làm việc với chuyên nghiệp, kỷ luật và cẩn thận nên hàng hóa khi được gửi đi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đồng thời, với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực ngoại thành, thì việc lựa chọn Viettel sẽ giúp họ tối ưu được chi phí.
Với khu vực nội thành thì được sẽ được miễn phí hoàn đơn hàng và miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời, mặc định cho khách hàng xem trước khi nhận.

Trên đây là các hình thức dịch vụ vận chuyển của Viettel mà bạn có thể tham khảo và từ đó lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.