Hiện nay, khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân ngày một tăng cao thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín là thắc mắc của hầu hết khách hàng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM uy tín? Để giải đáp cho thắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhanh chóng và an toàn là tiêu chí mà các khách hàng lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vậy khi chọn dịch vụ này bạn nên lưu ý những gì?

1. Cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa

Để tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa thì bạn nên lựa chọn đơn vị vận tải hàng hóa uy tín. Bởi việc vận tải hàng hóa khá phức tạp và ảnh hưởng lớn đến lợi ích của khách hàng. Do đó, nếu lựa chọn dịch vụ vận tải chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa.

2. Chọn xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa đã không tìm hiểu kỹ. Đồng thời, do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng nên thường chọn xe tải quá lớn hoặc quá nhỏ so với khối lượng, kích thước hàng hóa cần chuyển. Chính điều này đã khiến cho chi phí tăng và gây khó khăn cho việc xếp hàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM uy tín
Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM uy tín

Tuy nhiên, nếu lựa chọn xe tải quá nhỏ, lại chở khối lượng hàng lớn, cồng kềnh khiến cho việc di chuyển khó khăn và gây đổ vỡ hàng hóa bên trong. Do đó, trước khi lựa chọn loại hình vận chuyển thì bạn cần tính toán chính xác khối lượng, kích thước hàng hóa.

Đồng thời, cũng có thể nhờ bên dịch vụ vận tải tư vấn để lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Như vậy, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà đảm bảo an toàn hàng hóa.

3. Nên tìm kiếm đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng

Việc này là vô cùng cần thiết, bởi nếu thuê đơn vị ở quá xa thì các đơn vị này sẽ phải điều xe từ bãi đậu đến khu vực bốc dỡ hàng của bạn nên chi phí sẽ tính thành 2 lượt xe chạy. Do đó, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên thuê đơn vị vận tải hàng hóa có sẵn bãi đậu xe gần địa điểm bốc dỡ hàng.

Ngoài ra, thuê công ty vận tải gần đó cũng sẽ đảm bảo điều xe nhanh và bạn không mất thời gian chờ đợi, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

II. Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM uy tín

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân ở TPHCM thì hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa ra đời. Và trong đó, Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL) là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận vận tải tại Việt nam và trên thế giới.

Vì vậy, lựa chọn Tân Cả Lợi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển cũng như chi phí rất phù hợp.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn biết được đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM uy tín.