Nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, Tân Cả Lợi đã ra đời với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế linh hoạt, nhanh chóng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được vận chuyển không giới hạn về trọng lượng, kích thước hàng hóa với bảo hiểm hàng gửi đầy đủ. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này của TCL, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay

Trong nền kinh tế hội nhập hóa hiện nay, việc mua bán hàng hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới rất phát triển. Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh lớn mà cả những đơn vị nhỏ lẻ hoặc cá nhân người tiêu dùng cũng có nhu cầu mua hàng nước ngoài.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-768x561.jpg

Không chỉ mua hàng hóa từ nước ngoài về nước mà hoạt động xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài cũng ngày càng phát triển. Chính bởi thế mà ngày càng có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời. Điều này sẽ giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Tân Cả Lợi – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín

Với ưu thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nhanh nói chung, Tân Cả Lợi có ưu thế đặc biệt về sự kết nối và vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Công ty hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. Vậy nên, khách hàng sẽ có thể lựa chọn dịch vụ xuất khẩu đến bất kỳ nước nào trên thế giới.

Với hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ có thể theo dõi và xử lý mọi thông tin liên quan đến hàng hóa và quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, TCL sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết nên luôn tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TCL, khách hàng sẽ có thể gửi hàng hóa với số lượng lớn, không giới hạn về khối lượng, kích thước và có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Vậy nên, hãy liên hệ trực tiếp với Tân Cả Lợi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044