Ngày nay, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng nhanh. Các doanh nghiệp kinh doanh cũng vì thế mà tăng cường xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài nhằm mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút khách hàng không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Lúc này, dịch vụ thông quan hàng hóa có thể phát huy hết vai trò của mình.

Vai trò của dịch vụ thông quan hàng hóa

Khi chúng muốn đưa hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài thì cần phải có giấy thông quan của lực lượng chức năng. Vì thế, thủ tục xuất khẩu hàng hóa rất quan trọng và đóng vai trò quyết định việc công ty bạn có thể xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài hay không. Tuy nhiên, với những ai chưa nắm rõ những quy định, cách làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa thì mọi việc lại không hề dễ dàng.

Dịch vụ thông quan hàng hóa có vai trò như thế nào?
Dịch vụ thông quan hàng hóa có vai trò như thế nào?

Bởi rất có thể chúng ta có thể làm thiếu, kê khai sai,….khiến thủ tục xuất khẩu hàng hóa của chúng ta bị trả lại và hàng hóa sẽ không được xuất khẩu đi. Khiến mọi kế hoạch, chiến lược kinh doanh bị sụp đổ gây thiệt hại vô cùng nặng nề cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với dịch vụ thông quan hàng hóa thì khách hàng có thể yên tâm vì đội ngũ chuyên viên của dịch vụ đều là những người có bằng cấp, được trải qua các lớp học về luật thông quan hàng hóa quốc tế và có kinh nghiệm trong vấn đề này. Các chuyên viên này sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục chính xác, nhanh chóng nhất nhờ đó rút ngắn thười gian làm thủ tục và hàng hóa của khách hàng được xuất đi nhanh chóng hơn.

Giá dịch vụ thông quan hàng hóa hiện nay

Khách hàng cũng không cần quá bận tâm về giá dịch vụ thông quan hàng hóa bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở  nhận làm dịch vụ này nên cạnh tranh rất cao. Giá cũng có sự chênh lệch nhất định giữa các dịch vụ thông quan của các hàng hóa khác nhau, số lượng hàng hóa khác nhau, quốc gia vận chuyển khác nhau,…Vì thế giá dịch vụ thông quan sẽ không thể giống nhau.

Dịch vụ thông quan hàng hóa uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều cơ sở nhận làm và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan hàng hóa nên ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể thuê dịch vụ này. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tham khảo từ những nguồn đáng tin cậy như bạn bè, đối tác,…Bởi họ là từng sử dụng dịch vụ này nên sẽ biết rõ dịch vụ nào tốt dịch vụ nào không tốt, và cho chúng ta lời khuyên chân thành nhất.

Còn nếu như khách hàng chưa thể tìm được thì Công ty Tân Cả Lợi chính là lựa chọn phù hợp nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.