Dịch vụ cho thuê kho – đóng gói hàng hóa

Để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu, cần một nơi thông thoáng, rộng rải để lưu trữ hàng hóa, đợi xuất khẩu hoặc chờ phân phối cho người mua, công ty Tân Cả Lợi chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi trọn gói kèm đóng gói hàng hóa.

Kho Tân Cả Lợi nằm trong tổng kho công ty Rau Quả 3, tại ngõ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội , vị trí đắc địa cho hàng hóa lưu thông từ các cảng biển, sân bay hoặc từ các tỉnh vào Hà Nội, và ngược lại.

Diện tích kho Tân Cả Lợi khoảng trên 500 mét vuông, trần cao hơn 8 mét, thông thoáng, thích hợp lưu trữ các hàng hóa khô như đồ gia dụng, thực phẩm khô, máy móc, thiết bị, đồ nội thất, trang trí … Kho thường xuyên được khử trùng, khử khuẩn để đảm bảo an toàn , tránh mối mọt cho hàng hóa.

Kho có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu lấy hàng ra bất cứ lúc nào. Trong kho có đầy đủ các máy móc trang thiết bị như xe nâng, xe đẩy hàng, hỗ trợ nâng hạ, nhận và giao hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với diện tích rộng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kho Tân Cả Lợi có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng muốn thuê từ 1m2 cho đến hơn 100m2 .

Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi, chúng tôi còn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng hàng vào container.

Kho Tân Cả Lợi đã đóng hàng trăm ngàn mét khối thùng gỗ cho các hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh, tượng … Thùng gỗ được đóng chuyên nghiệp, kín 6 mặt và có chân đế pallet dành cho xe nâng hàng.

Chúng tôi còn hỗ trợ gom hàng lẻ và đóng hàng vào container cho những khách hàng không có nơi đóng cont hoặc không có đủ nhân công để đóng hàng.

Liên hệ để được báo giá :

Hotline : 0934444044

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho bãi, đóng gói hàng hóa.

Vận Tải Đường Biển

Vận Tải Đường Biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, an toàn bằng đường biển bằng phương thức : gom hàng lẻ hoặc đóng nguyên container.

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải hàng hóa có thời gian chuyển tải nhanh, đảm bảo an toàn bằng đường hàng không với hệ thống kết nối nhiều hãng bay lớn.

Hải quan – thủ tục XNK

Hải quan – thủ tục XNK

TCL nhận tư vấn miễn phí các thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, tra cứu mã HS, tư vấn các giấy phép có liên quan.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh hồ sơ, hàng hóa đi quốc tế với hệ thống đại lý chính thức của TNT, Fedex, UPS, DHL.