Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín hiện đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Bởi bất kỳ ai khi tìm địa chỉ chuyển phát cũng mong muốn tìm được một nơi uy tín mà chi phí hợp lý. Vậy để biết gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ cần có những tiêu chí gì?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế ra đời. Nhưng làm sao để lựa chọn được công ty uy tín thì không hề dễ dàng. Do đó, để tìm được một công ty có dịch vụ tốt, quy trình gửi hàng hóa dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì cần có những tiêu chí sau:

Có website đầy đủ: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thông tin website đầy đủ, song song với đó là các tính năng có thể theo dõi được quá trình hàng được vận chuyển đi.

Giấy tờ được đóng dấu hợp pháp: Khi vận chuyển hàng thì có các loại giấy từ, chứng từ hàng hóa cần phải được đóng dấu mộc tròn của công ty rõ ràng. Hoặc công ty cần xuất phiếu thu, hóa đơn đỏ khi cần gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín?
Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín?

Theo dõi được thông tin hàng hóa khi vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển hàng công ty phải luôn hỗ trợ khách hàng theo dõi tình trạng lô hàng vận chuyển như thế nào, và đã tới được đâu.

Hay có thể thực hiện bằng cách lưu lại các thông tin cần thiết để kiểm tra lại.

Đóng gói đảm bảo: Đối với mỗi loại hàng hóa sẽ có phương thức đóng gói khác nhau và công ty cần kiểm tra lại để đảm bảo được quyền lợi cũng như an toàn cho hàng hóa của bạn.

Kiểm tra cẩn thận hàng hóa trước khi gửi: Thông thường, khi khách hàng cần gửi hàng đi thì sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan tới bưu kiện, hàng hóa như các loại giấy tờ cần gửi, tài liệu, hóa đơn, các chứng từ… Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa gửi đi không nằm trong danh mục cấm thì phía công ty phải kiểm tra lại cẩn thận.

2. Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL) sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận vận tải tại Việt nam và trên thế giới, Tân Cả Lợi là hội viên của VCCI và CGLN có hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục.

Trong đó, có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. TCL có thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kỳ nước nào trên thế giới, đặc biệt là có thể xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG, Uzbekistan, Kazakhstan, Ukraine, Belarus…

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết được gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu uy tín. Từ đó, lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp và tốt nhất.