Vận tải quốc tế là một trong loại hình vận tải vô cùng quan trọng hiện nay. Đặc biệt là với những tổ chức, doanh nghiệp buôn bán, trao đổi trực tiếp hàng hóa trên thị trường nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện có rất nhiều hình thức vận tải khác nhau. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá những hình thức vận tải phổ biến này nhé!

Khám phá những những thức vận tải quốc tế 

Vận chuyển bằng đường hàng không

Hiện nay đây là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và thông dụng nhất. Với ưu điểm nhanh, an toàn chúng thường được sử dụng để chuyển phát thư tín, bưu phẩm, hàng dễ hư hỏng, hàng có giá trị cao, đồ điện tử,… Tuy nhiên chúng lại có giá thành cao hơn so với các hình thức khác. Do đó nếu bạn muốn chuyển phát nhanh thì đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua

Vận tải quốc tế bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển lâu đời nhất hiện nay. Loại hình này có ưu điểm chi phí rẻ, có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa đặc thù có trọng lượng và kích thước lớn lên đến hàng trăm tấn. Tuy nhiên chúng lại có hạn chế là thời gian vận chuyển lâu, không phù hợp với những mặt hàng dễ hư hỏng, cần chuyển gấp.

Giá cước vận tải quốc tế hiện nay

Giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức vận chuyển, cân nặng và giá trị sản phẩm. Nếu bạn đang muốn giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất và vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì đầu tiên bạn nên tối ưu hình thức đóng gói sản phẩm của mình. Vì hàng hóa càng cồng kềnh, trọng lượng càng nặng thì phí vận chuyển càng cao.

Tiếp đến bạn hãy lựa chọn một đơn vị vận tải quốc tế uy tín phù hợp với nhu cầu và hàng hóa của bạn. Một trong những đơn vị vận tải hàng đầu hiện nay bạn không nên bỏ qua là Tân Cả lợi – Đây là đơn vị đi đầu và dẫn đầu thị trường vận tải, là đối tác uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp, khách hàng hiện nay.

Ngoài ra Tân Cả Lợi còn sở hữu một hệ thống thông tin hiện đại, giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình. khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng còn được chăm sóc, tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0934.444.044 để được tư vấn và hỗ trợ. Tân Cả Lợi – Đơn vị vận tải hàng hóa quốc tế hàng đầu dành cho bạn.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044