Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế khác nhau. Nổi bật trong số đó phải nhắc đến Tân Cả Lợi. Đây là công ty đi đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát hàng hóa. Hiện tại Tân cả lợi đang triển khai nhiều dịch vụ vận tải khác nhau trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Mạng lưới phủ rộng khắp

Điểm mạnh đầu tiên phải nhắc đến của công ty Tân Cả Lợi là mạng lưới phủ khắp châu lục, đây là điều mà không phải công ty chuyển phát nào cũng có được. Chính yếu tố này đã giúp cho dịch vụ chuyển phát của Tân Cả Lợi có nhiều điều kiện để phát triển lớn mạnh khi cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Trong nhiều năm hoạt động, hiện tại chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong châu lục như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông,… Chính bởi vậy quý khách hàng đến với Tân Cả Lợi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi đưa ra.

Hệ thống quản lý thông tin hiện đại 

Như chúng ta cũng biết, chuyển phát nhanh quốc tế đòi hỏi một quy trình phức tạp hơn rất nhiều. Bởi hình thức chuyển hàng ra quốc tế cần phải đảm bảo thông tin xuất trình các thủ tục kê khai hải quan. Với những công ty trẻ có ít kinh nghiệm thường mất nhiều thời gian khi thực hiện thủ tục này. Tuy nhiên đến với Tân Cả Lợi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu một hệ thống quản lý thông tin chuyển phát nhanh quốc tế hiện đại, chuyên nghiệp. Nếu trong trường hợp có sự cố xảy ra thì Tân Cả Lợi cũng có thể nhanh chóng xử lý kịp thời bởi hệ thống liên lạc quốc tế của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố làm lên một Tân Cả Lợi lớn mạnh như ngày hôm nay phải kể đến đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều đã và đang được triển khai bởi i đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải nói chung và dịch vụ chuyển phát quốc tế nói riêng.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể thấy Tân Cả Lợi xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu và dẫn đầu trong dịch vụ chuyển phát quốc tế hiện nay. Do đó nếu bất kỳ ai đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt thì hãy đến với chúng tôi.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044