Công ty thương mại và vận tải Tân Cả Lợi là một trong những công ty lớn và uy tín trong ngành giao nhận vận tải tại Việt Nam và trên thế giới. Đơn vị chúng tôi cung cấp đến các chủ hàng hóa hình thức dịch vụ hải quan giúp tư vấn các thủ tục giấy tờ hải quan liên quan đến từng loại hình xuất, nhập khẩu các loại mặt hàng khác nhau. Với quy trình chuyên nghiệp giúp cho chủ hàng hóa làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ chúng tôi cần được cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất của khách hàng về loại hàng hóa xuất nhập khẩu, trị giá hàng hóa, bảng kê đóng gói hàng hóa. Các giấy tờ chứng nhận đi kèm như giấy xác nhận xuất xứ nguồn gốc, chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy phép xuất nhập khẩu…

Khai báo hải quan

Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng cung cấp sẽ tiến hành khai báo các thông số của hàng hóa trên hệ thống hải quan điện tử nhằm mục đích cung cấp các dữ liệu cần thiết để cục hải quan kiểm tra.

Phân luồng hàng hóa

Sau khi thông tin được khai báo lên hệ thông khai báo điện tử của hải quan, cục hải quan sẽ kiểm tra đánh giá thông tin và sẽ trả lại kết quả phân luồn cho hàng hóa.

Nếu kết quả trả về ở luồng xanh hàng hóa sẽ được thông quan mà không cần cung cấp thêm giấy tờ nào nữa. Kết quả trả về luồng vàng nhân viên sẽ phải mang một số chứng từ, giấy tờ gôc của hàng hóa để cục hải quan kiểm tra lại. nếu kết quả trả về luồng đỏ cục hải quan sẽ trực tiếp kiểm tra lại hàng hóa tại bãi hoặc tại kho của chủ hàng hóa.

Thông thường các trường hợp trả về luồn đỏ thường là các mặt hàng mới xuất hoặc nhập khẩu lần đầu hoặc lịch sử vận chuyển hàng hóa có vấn đề từ trước đó.

Thông quan hàng hóa

Sau khi cục hải quan đã phê duyệt tờ khai qua các luồng đã phân, nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục xin mã vạch và thông quan lô hàng hóa đó. Kết thúc một chu trình làm việc với cục hải quan cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo chuyên nghiệp về các chính sách, luật pháp Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi cam đoan luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ hải quan đảm bảo chất lượng tốt nhất.