Trước sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế hiện nay, việc sử dụng và mua bán hàng hóa giữa các nước đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Để đảm bảo không bị gián đoạn công việc, mất thời gian, Tân Cả Lợi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vô cùng tiện lợi và hiệu quả. 

Sự tiện lợi của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nếu như trước đây, việc chuyển phát còn gặp nhiều khó khăn, vận chuyển một bức thư từ tỉnh này sang tỉnh khác có thể mất vài ngày, một tuần, thậm chí một tháng thì hiện nay mọi thứ đã khác. Không chỉ đơn giản trong nội địa mà ngay cả với thế giới, việc chuyển phát đều trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tùy vào mức độ cần thiết và số chi phí bạn sẵn sàng chịu bỏ ra mà thời gian giao hàng sẽ có sự biến động, nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Khi sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế, có hai con đường vận chuyển chính là đường biển và đường hàng không. Tuy nhiên, được ưa chuộng và mang lại quả cao hơn hẳn vẫn là đường hàng không, có những nước, thậm chí chỉ trong vòng 2 ngày đã có thể nhận được hàng.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi

Cho tới nay, Tân Cả Lợi đã có cho mình hơn chục năm kinh nghiệm nên được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Cả Lợi có mối quan hệ chặt chẽ và liên kết với nhiều hãng hàng không khác nhau nên sẵn sàng phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. 

Không chỉ vậy, trong nhiều trường hợp, nếu khách hàng không thể đến được đơn vị có thể liên hệ tới Hotline sẽ có nhân viên đến trực tiếp nhận hàng, ký hóa đơn và mang hàng, chuyển phát tận nơi người nhận. Với dịch vụ này tạo điều kiện giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như các loại chi phí di chuyển. 

Sau khi hàng được vận chuyển đến nước ngoài, công ty sẽ liên hệ đến người nhận, hẹn thời gian và địa điểm giao hàng. Đồng thời, cung cấp một số giấy tờ xác nhận để tiến hành trả hàng.

Tân Cả Lợi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng mà còn có giá cả vô cùng phải chăng và hợp lý. Đến đây, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng luôn được trả mức chi phí thấp nhất có thể.