Nhu cầu về xuất khẩu và giao thương hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng nhiều. Hòa chung cùng dòng chảy đó, vận tải quốc tế ở Việt Nam cũng không ngừng phát triển, giải quyết nhu cầu tất yếu của mọi người. Vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ logistics ra đời nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài hoặc từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, tin cậy

Tân Cả lợi là một công ty vận tải được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là địa chỉ để chọn mặt gửi vàng sử dụng dịch vụ. TCL là công ty vận tải quốc tế có uy tín hàng đầu, liên kết với nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Bạn có thể dễ dàng xuất khẩu và nhập khẩu mọi hàng hóa thông qua dịch vụ của công ty bằng nhiều con đường khác nhau như: đường biển, đường hàng không, đường bộ, khai thuế.. với dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và chi phí giá thành hấp dẫn cạnh tranh cho người dùng

Hãy đến với Công ty Logistics, dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu Việt Nam

Trong bối cảnh có rất nhiều công ty giao nhận vận tải quốc tế cùng sâu xé con mồi béo bở là hàng hóa và nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. TCL vẫn khẳng định được vị trí độc tôn và sự tin tưởng của khách hàng cùng doanh nghiệp bởi kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín của mình.

Mạng lưới logistics rộng lớn của Tân Cả Lợi

Bên cạnh đó việc kết nối và liên kết các mạng lưới vận tải quốc tế của công ty trên thế giới vô cùng rộng khắp. Là một nhánh của vận tải quốc tế fedex, TCL đã liên kết với vận tải trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ nhằm khẳng định quy mô và sự bành trướng mức độ ảnh hưởng của mình.

Với tôn chỉ hoạt động uy tín là quan trọng nhất – yếu tố then chốt nhất quyết định đến sự phát triển của công ty. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa và sản phẩm của mình khi sử dụng dịch vụ vận tải tại đây. Với đội ngũ chuyên môn kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế hoá, hải quan, mang đến quá trình vận tải nhanh chóng và chuyên nghiệp tối đa. Đồng thời tiết kiệm cho doanh nghiệp 1 khoản chi phí không nhỏ.

Với những ưu điểm kể trên, không lạ khi ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế tại TCL. Qua đó chứng tỏ được sức hút và vị thế của mình trong lòng khách hàng. Để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ vận tải của công ty hàng đầu hiện nay TCL, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044