Hiện tại ở Việt Nam có 5411 làng nghề trong đó có 1864 làng nghề truyền thống và các nghề truyền thống. Từ lâu thị trường nước ngoài rất ưa chuộng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.

 Mặc dù trên thế giới nền công nghiệp và công nghệ phát triển, các mặt hàng của các nghành này có mẫu mã đẹp chất lượng nhưng vị thế của mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam vẫn có chổ đứng rất lớn trong các vị khách nước ngoài .Từ đó nhu cầu xuất khẩu mặt hàng thủ công mỹ nghệ của thị trường trong nước rất lớn.

Giới thiệu đơn vị

Sớm nắm bắt được xu thế này công ty CP thương mại và quốc tế Tân Cả Lợi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu của thị trường các đối tác và tiềm năng trong tương lai , cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng thì công ty đã trở thành một trong những công ty lớn về xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam ra nước ngoài

Công ty cổ phần thương mại và quốc tế Tân Cả Lợi

Với kinh nghiệm 16 năm trong nghành vận tải công ty đang dần hoàn thiện về nhiều mặt để đảm bảo tốt nhất cho khách hàng . Không những vậy công ty đã xây dựng một hệ thống về xuất khẩu điện tử. Tại website

Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ
Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ

Https://tclfreight.com.vn/vi khách hàng có thể tra cứu mã vận đơn online, các bước trong thủ tục hải quan. Tất cả các quy trình đều được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quy trình làm thủ tục

Cần nêu rõ đặc tính cuat hàng hóa, khối lượng, kích thước, chất liệu, đối với các sản phẩm làm từ các vật liệu đặc biệt quý hiếm cần có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc.

Cung cấp danh sách các loại mặt hàng, số lượng từng loại mặt hàng cụ thể để làm thủ tục khai báo thông quan xuất khẩu.

Cung cấp chứng nhận làng nghề, nguông gốc xuất xứ nguyên vật liệu dùng để chế tạo sản phẩm để tiến hành làm thủ tục nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Tùy theo mặt hàng cần cung cấp thêm các chứng từ khác như làm kiểm dịc thực vật cho sản phẩm từ gỗ, hun trùng cho hàng hóa dễ vỡ…

Hàng hóa cần được đóng goi, bọc cẩn thận đảm bảo không bị hư hỏng trong qua trình vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển sẽ gửi hồ sơ gồm hóa đơn thương mại, phiếu đống gói hàng hóa, vận tải đơn…dến tay người nhận để họ có thể làm thủ tục lấy hàng hóa ở đích đến vận chuyển.

Với ý thức và trách nhiệm cao đơn vị luôn luôn phục vụ khác hàng tận tâm, nhiệt tình, chú đáo trong từng dịch vụ, mong rằng các bạn sẽ tin dùng dịch vụ của chúng tôi.