GIỚI THIỆU

Vận chuyển hành lý cá nhân là dịch vụ vận chuyển hàng hành lý cá nhân là những đồ dùng cá nhân như quần áo, giầy dép, đồ gia dụng, tranh ảnh, thiết bị điện tử, đồ lưu niệm … , đã mua và sử dụng ở Việt Nam, nay cần chuyển sang một nước khác để sử dụng tiếp.

Dịch Vụ vận chuyển hành lý cá nhân quốc tế của Tân Cả Lợi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói hàng hóa, vận chuyển cho đến giao hàng tận nơi ở nước ngoài, tương tự dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thế mạnh của TCL là có kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ này, có thể tư vấn cho khách kế hoạch chuyển hành lý với chi phí rẻ nhất, phù hợp với ngân sách của khách hàng, qua đó giúp khách an tâm khi định cư ở một nước khác mà không phải sắm sửa thêm nhiều đồ mới tại nước đó.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÀNH LÝ CÁ NHÂN

 • Gửi bằng đường hàng không : dành cho khối lượng đơn hàng nhỏ từ 10 kg cho đến khoảng 300 kg, khách sẽ được TCL tư vấn vận chuyển hành lý cá nhân bằng đường hàng không với thời gian nhanh :
  – Từ 3 đến 5 ngày đi Châu Á
  – Từ 7 – 10 ngày đi Châu Âu
  – Từ 10 – 15 ngày đi Châu Mỹ
  Mà vẫn đảm báo chi phí vận chuyển hợp lý do hình thức vận chuyển bằng đường hàng không sẽ phù hợp với đơn hàng có khối lượng, thể tích nhỏ.
 • Gửi bằng đường biển : là hình thức đóng hàng hóa vào container nếu đủ số lượng cho cả cont, hoặc nếu khối lượng khoảng < 15 cbm thì có thể ghép cont với các chủ hàng khác để tiết kiệm chi phí. Hình thức này sẽ phù hợp với những đơn hàng có khối lượng tối thiểu khoảng trên 1 mét khối ( cbm ). Thời gian vận chuyển đường biển sẽ lâu hơn đường hàng không :
  – Từ 10 – 15 ngày : đi Châu Á ( trừ các nước gần Việt Nam như HongKong, Singapore, Trung Quốc thì đi nhanh hơn )
  – Từ 35 – 45 ngày : đi Châu Âu
  – Từ 45 – 60 ngày : đi Châu Mỹ
  Tuy nhiên nếu khách có nhu cầu gửi nhiều hàng, đặc biệt là hàng nội thất thường có thể tích lớn, thì hình thức vận chuyển hàng hành lý cá nhân bằng đường biển sẽ là phương án vận chuyển tối ưu về chi phí.

Thủ tục vận chuyển hành lý cá nhân bằng đường hàng không

 1. Tiếp nhận thông tin : khách hàng cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh của TCL về : số kg, số kiện, kích thước từng kiện, packing list, địa chỉ nơi đến
 2. Báo giá vận chuyển : dựa vào thông tin mà khách hàng yêu cầu, TCL sẽ báo giá theo số kg của hàng hóa : dịch vụ door to door ( nhận và giao hàng tận nơi )
 3. Lấy hàng : Sau khi khách đã chốt giá, TCL sẽ xin địa chỉ và thời gian để lấy hàng hóa ( khách hàng cần báo tương đối chính xác khối lượng hàng hóa, thời gian có thể giao hàng và thông tin liên lạc của người giao hàng để TCL thuận tiện trong việc sắp xếp xe và nhân công đến lấy hàng )
 4. Đo lại khối lượng : TCL sẽ tiến hành cân đo và kiểm đếm lượng hàng để xác nhận với khách số kg chính xác cùng với cước phí thanh toán
 5. Khai báo hải quan : để thuận tiện cho việc khai báo thủ tục hải quan cho hàng hành lý, TCL sẽ tư vấn khách một số giấy tờ yêu cầu như hộ chiếu, visa … TCL sẽ thay mặt khách hàng khai báo cho hàng hóa với hải quan sân bay.
 6. Thông báo tracking number : TCL sẽ gửi cho khách hàng mã vận đơn ( tracking number ) để khách hàng có thể tra cứu online, realtime trên các website của hãng vận chuyển. Qua đó, khách hàng sẽ biết được tình trạng hàng hóa đang đi đến đâu và dự kiến bao giờ sẽ đến điểm đích.
 7. Giao hàng : Sau khi giao hàng thành công, TCL sẽ báo lại cho người gửi được biết về tình trạng hàng hóa khi giao ( đủ số lượng, không hư hỏng, bóp méo ) , qua đó kết thúc quá trình vận chuyển của lô hàng đó.

Tương tự quy trình gửi bằng đường hàng không, dịch vụ vận chuyển bằng đưởng biển cho hàng hành lý như sau :

 1. Tiếp nhận thông tin về số lượng, kích thước, list hàng
 2. Hình thức vận chuyển : có 2 hình thức khi vận chuyển hành lý cá nhân bằng đường biển :
  – Vận chuyển door to port ( lấy hàng tận nơi ở Việt Nam và giao hàng tại cảng nước ngoài ) : với hình thức này, khách tự mở hải quan nhập khẩu tại cảng dỡ hàng và tự vận chuyển về địa chỉ của khách. Hình thức này sẽ hợp lý nếu khách hàng có xe chở hàng hoặc thuê được đơn vị vận chuyển tại nước ngoài có giá tốt hơn tại Việt Nam.
  – Vận chuyển door to door ( lấy và giao hàng tận nơi ) : khách hàng sẽ yên tâm khi TCL sẽ làm trọn gói từ việc lấy hàng tận nơi ở Việt Nam và giao hàng đến địa chỉ của khách ở nước ngoài. Tuy nhiên khách vẫn cần lưu ý cung cấp các giấy tờ cần thiết ở cả hai đầu Việt Nam và nước ngoài để TCL tiến hành cung cấp khi hải quan yêu cầu.
 3. TCL sẽ tư vấn cho khách hình thức nào phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách của khách hàng, tùy từng nước cũng sẽ có những yêu cầu về hồ sơ riêng ( ví dụ như vận chuyển hàng đi Anh thì cần khai báo TOR )
 4. Khi khách chọn chuyển hành lý cá nhân bằng đường biển, TCL sẽ có trách nhiệm theo dõi và cập nhật liên tục cho khách về tình trạng hàng hóa ( hãng đã thông quan xong chưa, đi đến cảng nào … ) cũng như cung cấp cho khách hàng vận tải đơn để xác thực về việc hàng đã thực tế lên tàu.

Lựa Chọn Hãng Tàu Uy Tín : với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa, TCL kí hợp đồng đối tác và kết nôi với nhiều hãng tàu uy tín trong và ngoài nước. Tuy theo yêu cầu và điểm đến của hàng hóa, TCL sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

LIÊN HỆ

Email : gerrard@tclfreight.com.vn
Website : https://www.tclfreight.com.vn
Hotline : 0934444044
Bộ phận hàng xuất khẩu :
024-3-5144461 – máy lẻ : 21, 25, 26, 27
Email : info@tclfreight.com.vn / export@tclfreight.com.vn / operation@tclfreight.com.vn
Bộ phận hàng nhập khẩu :
024-3-5144461 – máy lẻ :
Email : import@tclfreight.com.vn / imp.operation@tclfreight.com.vn/

Vận Tải Đường Biển

Vận Tải Đường Biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, an toàn bằng đường biển bằng phương thức : gom hàng lẻ hoặc đóng nguyên container.

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải hàng hóa có thời gian chuyển tải nhanh, đảm bảo an toàn bằng đường hàng không với hệ thống kết nối nhiều hãng bay lớn.

Vận Chuyển Hành Lý Cá Nhân Quốc Tế

Vận Chuyển Hành Lý Cá Nhân Quốc Tế

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, an toàn bằng đường biển bằng phương thức : gom hàng lẻ hoặc đóng nguyên container.

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Khẩu

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Khẩu

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín và chất lượng để uỷ thác xuất khẩu hàng hóa của mình? Bạn không muốn đối mặt với những rủi ro và thủ tục phức tạp liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa quốc tế? Hãy đến với dịch vụ uỷ thác xuất khẩu của Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi – một giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng yêu cầu sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Hải quan – thủ tục XNK

Hải quan – thủ tục XNK

TCL nhận tư vấn miễn phí các thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, tra cứu mã HS, tư vấn các giấy phép có liên quan.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh hồ sơ, hàng hóa đi quốc tế với hệ thống đại lý chính thức của TNT, Fedex, UPS, DHL.

Vận Tải Đường Bộ Trung Quốc

Vận Tải Đường Bộ Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam xuất đi Trung Quốc theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch.

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho bãi, đóng gói hàng hóa.