GIỚI THIỆU

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những nhu cầu phổ biến của các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Điều này được thể hiện qua sự phát triển mạnh mẽ của ngành logistics trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để chọn lựa một dịch vụ vận chuyển tốt và tiết kiệm chi phí vẫn là một vấn đề đau đầu cho nhiều người.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch.

HÌNH THỨC VẬN TẢI

  1. Vận chuyển chính ngạch

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch là hình thức vận chuyển được điều chỉnh và kiểm soát bởi các cơ quan chức năng của hai quốc gia. Theo quy định của pháp luật, các loại hàng hóa này phải được đóng gói, kiểm tra, đăng ký và khai báo trước khi xuất khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam. Do đó, thời gian vận chuyển sẽ được điều chỉnh và chậm hơn so với hình thức tiểu ngạch.

Tuy nhiên, đây là một hình thức vận chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Vì vậy, nếu bạn cần vận chuyển các loại hàng hóa như: dược phẩm, thực phẩm, sản phẩm điện tử,…thì đây là một sự lựa chọn tốt.

  1. Vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển hàng tiểu ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa không qua các thủ tục đăng ký, kiểm tra và khai báo theo quy định của pháp luật. Với hình thức này, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với hình thức chính ngạch, tuy nhiên, chất lượng và đảm bảo hàng hóa sẽ không được kiểm soát và đảm bảo.

Đây là một hình thức phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ chơi,…

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng hạn và an toàn.

Một số đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao bao gồm: DHL, FedEx, UPS, TNT, EMS, China Post,… Ngoài ra, còn có nhiều đơn vị vận chuyển hàng tốt và tiết kiệm chi phí khác. Bạn có thể tìm hiểu và so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của các đơn vị này để chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với sự phát triển của công nghệ và internet, việc đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các trang web thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Tmall,…để đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Sau đó, các đơn vị vận chuyển sẽ lấy hàng và vận chuyển đến địa chỉ của bạn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần lưu ý và tuân thủ các quy định của pháp luật để tránh các rủi ro pháp lý. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra và đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lựa Chọn Hãng Tàu Uy Tín : với kinh nghiệm gần 22 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa, TCL kí hợp đồng đối tác và kết nôi với nhiều hãng tàu uy tín trong và ngoài nước. Tuy theo yêu cầu và điểm đến của hàng hóa, TCL sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

LIÊN HỆ

Email : gerrard@tclfreight.com.vn
Website : https://www.tclfreight.com.vn
Hotline : 0934444044
Bộ phận hàng xuất khẩu :
024-3-5144461 – máy lẻ : 21, 25, 26, 27
Email : info@tclfreight.com.vn / export@tclfreight.com.vn / operation@tclfreight.com.vn
Bộ phận hàng nhập khẩu :
024-3-5144461 – máy lẻ :
Email : import@tclfreight.com.vn / imp.operation@tclfreight.com.vn/

Vận Tải Đường Biển

Vận Tải Đường Biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, an toàn bằng đường biển bằng phương thức : gom hàng lẻ hoặc đóng nguyên container.

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải hàng hóa có thời gian chuyển tải nhanh, đảm bảo an toàn bằng đường hàng không với hệ thống kết nối nhiều hãng bay lớn.

Vận Chuyển Hành Lý Cá Nhân Quốc Tế

Vận Chuyển Hành Lý Cá Nhân Quốc Tế

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, an toàn bằng đường biển bằng phương thức : gom hàng lẻ hoặc đóng nguyên container.

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Khẩu

Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Khẩu

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín và chất lượng để uỷ thác xuất khẩu hàng hóa của mình? Bạn không muốn đối mặt với những rủi ro và thủ tục phức tạp liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa quốc tế? Hãy đến với dịch vụ uỷ thác xuất khẩu của Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi – một giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng yêu cầu sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Hải quan – thủ tục XNK

Hải quan – thủ tục XNK

TCL nhận tư vấn miễn phí các thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, tra cứu mã HS, tư vấn các giấy phép có liên quan.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh hồ sơ, hàng hóa đi quốc tế với hệ thống đại lý chính thức của TNT, Fedex, UPS, DHL.

Vận Tải Đường Bộ Trung Quốc

Vận Tải Đường Bộ Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam xuất đi Trung Quốc theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch.

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho, đóng gói hàng hóa

Cho thuê kho bãi, đóng gói hàng hóa.