Rate this post

Thủ tục xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài vấn đề mà người kinh doanh quan tâm để thúc đẩy đầu tư, mang sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn. Các thủ tục này không hề dễ dàng nên họ rất cần đến dịch vụ khai thuê hải quan. Chính vì thế, họ rất quan tâm đến Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ khai thuê hải quan sẽ giúp các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng hơn. Các thủ tục thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, …

Đồng thời tư vấn cho khách hàng về cách khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan. Hơn nữa, còn cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan giải đáp thắc mắc của khách hàng
Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan giải đáp thắc mắc của khách hàng

Lợi ích của bảng báo giá dịch vụ hải quan

Bởi đây là vấn đề quan trọng quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận, doanh thu của cả doanh nghiệp. Vì khi cước phí khai thuê hải quan ít thì công ty, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản phí rất lớn hằng năm phải chi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Bên cạnh đó, khi các công ty vận tải có bảng báo giá khai thuê hải quan rõ ràng thì người kinh doanh có thể lựa chọn hình thức vận chuyển, số lượng hàng hóa phù hợp cho công ty của mình.

Địa chỉ uy tín về bảng báo giá dịch vụ khai thuê  hải quan

Đội ngũ nhân viên của Công ty Tân Cả Lợi sẽ nhiệt tình tư vấn Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan từng loại hình xuất nhập khẩu, từng loại mặt hàng khác nhau để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các hàng hóa ra nước ngoài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Tân Cả Lợi có bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan chi tiết, rõ ràng từng mặt hàng, số lượng, giá bao nhiêu để khách hàng có thể lựa chọn và tiết kiệm được tối đa chi phí. Mọi thủ tục khai thông được diễn ra nhanh chóng giúp hàng hóa xuất nhập khẩu một cách dễ dàng, kịp thời gian giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Đa số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan của Công ty Tân Cả Lợi đều rất hài lòng về chất lượng và giá dịch vụ khai thuê hải quan phải chăng và phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.