Rate this post

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế ngày càng tăng cao. Nhưng thủ tục, cơ cấu cũng như quy trình gửi hàng quốc tế lại phức tạp hơn trong nước rất nhiều. Để tìm kiếm và hoàn tất một thủ tục đóng gói, vận chuyển uy tín, chất lượng là điều thực sự không dễ. Vậy làm sao để lựa chọn một đơn vị vận chuyển chính hãng với những mức giá cước chuyển phát nhanh quốc tế hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng của dòng hàng cần vận chuyển, hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Lý do sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và tiêu chuẩn định mức giá cước

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế nhưng mỗi nơi lại có những quy định về mức giá cước vận chuyển phát nhanh khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, hãy tìm hiểu và so sánh kỹ càng các địa chỉ dịch vụ uy tín hiện nay, để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế được định mức như thế nào?
Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế được định mức như thế nào?

Một lô hàng ký gửi, vận chuyển sang nước ngoài cần đảm bảo rất nhiều quy định cũng như các bước thủ tục phức tạp. Lời khuyên cho bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển uy tín, đảm bảo an toàn cũng như thích hợp với thời gian yêu cầu của những mặt hàng hoá muốn gửi đi hay nhận lại của đơn vị đối tác.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển phát quốc tế mang lại

Ngày nay, nhu cầu nhập hàng hoá quốc tế ngày càng phổ biến, bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cũng như các mức giá thành của sản phẩm.

Một trong những lợi ích của việc lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh quốc tế đó là tiêu chuẩn để vận chuyển một kiện hàng hoá tương đối ngắn. Thậm chí, được so sánh bằng một khoảng thời gian vận chuyển thực phẩm sang nước ngoài cho bạn bè và người thân mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hạn sử dụng của sản phẩm.

Hàng hoá luôn đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển cũng như những hạn chế thấp nhất về độ va chạm xảy ra trong suốt quá trình luân chuyển kho, quá trình giao vận đơn đến tay người nhận hàng hoá.

Đặc biệt, khi sở hữu một gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn còn được sở hữu bảo hiểm hàng hoá. Cam kết nếu xảy ra sự cố, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị của lô hàng theo những quy định hiện hàng mà nhà nước đưa ra. Qua đó, tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lòng quý khách hàng. Đó sẽ là một vé dịch vụ tiềm năng trong tương lai rất hiệu quả.