Rate this post

Đơn vị vận tải hàng hóa Tân Cả Lợi từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến là thương hiệu dẫn đầu về các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa, các dịch vụ vận tải hàng không, đường biển, dịch vụ hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu,…. Mặc dù đã rất thành công trong việc cung cấp những dịch vụ trên với chất lượng đảm bảo uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, Tân Cả Lợi tiếp tục mở rộng cả dịch vụ nhập hàng bao thuế nhằm đáp ứng nhu mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với lợi thế kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng mạng lưới chi nhánh rộng khắp các châu lục, Tân Cả Lợi tự hào mang đến dịch vụ dịch vụ nhập hàng bao thuế với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này nhưng chưa rõ về bảng giá thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ tối ưu này.

 

Làm sao tìm được dịch vụ khai thuê hải quan uy tín?
Làm sao tìm được dịch vụ khai thuê hải quan uy tín?

 

Dịch vụ nhập hàng bao thuế hay còn gọi là dịch vụ tìm nguồn hàng giá gốc nhằm mang đến cho khách hàng là doanh nghiệp những nguồn hàng chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ nhập hàng bao thuế với nguồn hàng đa dạng từ những thị trường lớn như Đức, Nhật và Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kho xưởng sản xuất hàng hay chưa có kinh nghiệm trả giá hoặc đã sử dụng các dịch vụ nhập hàng trung gian nhưng phải chịu chi phí quá cao thì dịch vụ nhập hàng bao thuế của Tân Cả Lợi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn với mức phí vô cùng phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng giá gốc của Tân Cả Lợi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn hàng cũng như sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn giá dịch vụ nhập hàng bao thuế cụ thể như sau. Đối với các nguồn hàng nhập từ Đức, giá trung bình dao động trong khoảng 6,8 – 8,2 EUR trên 1 Kg với phí bảo hiểm không bắt buộc là 2%. Các mặt hàng thông dụng thường được nhập từ Đức là bánh kẹo, các dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm cho trẻ em, các loại mỹ phẩm, đồ dùng nội thất,…. Đối với các nguồn hàng nhập từ Nhật, giá dịch vụ trung bình dao động từ 500 – 3200 trên 1 đơn vị ( chai, kg,…) với chi phí phụ thu đa số là miễn phí trừ những mặt hàng dễ hỏng hóc như đồng hồ đeo tay, máy quay, camera….