Rate this post

Hiện nay mặt hàng quần áo, giày dép là một trong những đơn hàng có số lượng nhập khẩu vào nước ta khá lớn. Các sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,….Khi nhập khẩu mặt hàng này, nhiều công ty thời trang gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thành tờ khai hải quan nhập khẩu. Trong bài viết nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các bước hoàn thành thủ tục nhập khẩu nhanh chóng nhất cho mặt hàng thời trang.

Tiềm năng phát triển của mặt hàng thời trang

Thời trang nhập khẩu đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Xu hướng sử dụng quần áo, giày dép, mỹ phẩm nhập ngoại ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã tích cực đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu mặt hàng thời trang vào thị trường nước ta để tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho chính mình. 

Quy trình để hoàn thành các thủ tục nhập khẩu mặt hàng thời trang cần phải lưu ý đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa là chính, đó chính là sức cạnh tranh cơ bản của mặt hàng thời trang.

Tìm hiểu thông tin, vai trò của tờ khai hải quan nhập khẩu

Tờ khai hải quan là một trong những thủ tục quan trọng chúng ta cần trình chiếu cho đơn vị hải quan khi chúng ta nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa. Trong tờ khai hải quan cần kê khai đầy đủ các thông tin về: số tham chiếu, ngày giờ gửi, số kê khai, ngày giờ đăng ký; người xuất khẩu, người nhập khẩu; thông tin đại lý hải quan,…

Khi nhập khẩu hàng hóa chúng ta cần phải xuất trình mẫu giấy tờ này ra để đảm bảo được chất lượng và thông tin hàng hóa. Một số thông tin cơ bản chúng ta cần điền đó là phương thức thanh toán, điều kiện giao hàng và mô tả hàng hóa, mã số hàng hóa, xuất sứ, chế độ ưu đãi, đơn vị tính, thuế cần phải trả,…

Tờ khai hải quan vô cùng quan trọng đối với quyền lợi và trách nhiệm của mỗi khách hàng. Đó chính là những thông tin cần thiết để khi nhìn vào cả 2 bên đều có thể nắm bắt được thông tin cơ bản của hàng hóa. 

Công ty hoàn thành tờ khai hải quan nhanh chóng, tiết kiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics, hoàn thành thủ tục kê khai hải quan cho nhiều công ty và doanh nghiệp, công ty vận chuyển quốc tế Tân Cả Lợi luôn đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của khách hàng về một dịch vụ logistics chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết hoàn tất thủ tục nhập khẩu cũng như kê khai tờ khai hải quan nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.