Rate this post

Thế giới ngày một phẳng hơn tạo điều kiện rất lớn cho vận tải hàng hóa, giao thông cũng như giao thương giữa các quốc gia với nhau. Hiện nay các dịch vụ logistics đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Không nằm ngoài guồng quay của ngành vận tải hàng hóa trên thế giới, Tân Cả Lợi mang đến cho các khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khai thuê hải quan hàng đầu hiện nay.

Những dịch vụ logistics của Tân Cả Lợi

Tập đoàn Tân Cả Lợi với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cũng như các dịch vụ logistics mang đến sự hài lòng, uy tín cũng như nhiều ưu điểm khác. Những dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ vận tải hàng hóa

Nhu cầu vận tải hàng hóa đang là một nhu cầu rất lớn đánh dấu sự phát triển của các nền kinh tế trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, Tân Cả Lợi mang đến cho các khách hàng những dịch vụ vận tải đa dạng bao gồm đường bộ, đường hàng không và đường thủy.

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung đầu tư đội xe tận tải hàng hóa chất lượng nhất. Dịch vụ đa dạng phủ sóng ở khắp 63 tỉnh thành phố cũng như hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Chuyển phát nhanh Tân Cả Lời

Dịch vụ chuyển phát nhanh của TCL liên kết với những công ty vận tải hàng hóa hàng đầu trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi cam kết nhanh chóng, tiện lợi, thời gian vận chuyển nhanh, tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc dành cho các khách hàng.

Khai thuê hải quan

Đối với những doanh nghiệp xuất nhập khẩu việc khai thuê hải quan vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc này đúng là một công việc chẳng hề đơn giản. Do đó các dịch vụ khai thuê hải quan của Tân cả lợi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm và tự tin hơn rất nhiều.

Chất lượng của đơn vị dịch vụ Tân Cả Lợi

Tự hào với kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ logistics, đơn vị Tân Cả Lợi cam kết mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư các trạm luân chuyển hàng hóa cùng một đội xe có công suất lớn. Dịch vụ tốt hàng đầu có giá thành phải chăng và bảo hành hấp dẫn nhất.