Rate this post

Vận tải quốc tế là một trong những dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu buôn bán hay trao đổi trực tiếp với thị trường nước ngoài. Vậy để tìm hiểu xem vận tải quốc tế có bao nhiêu hình thức, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những hình thức vận tải quốc tế hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận tải quốc tế để khách hàng có thẻ lựa chọn. Tùy thuộc vào loại hàng hóa, sản phẩm cũng như số lượng hàng hóa mà doanh nghiệp cần vận chuyển để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Dich-vu-van-tai-quoc-te-la-gi.png

Vận tải bằng đường biển. Vận tải bằng đường biển là một hình thức vận tải quốc tế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ này đó là phù hợp với tất cả các loại hàng hóa, có thể đến bất cứ nơi đâu, vùng biển nào trên thế giới. Tuy nhiên, vận tải bằng đường biển sẽ có thời gian lâu hơn so với vận tải đường hàng không.

Vận tải bằng đường hàng không. Đây là hình thức vận tải quốc tế rất phát triển hiện nay, nó đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa của bạn trong thời gian nhanh nhất. Thế nhưng, hạn chế của hình thức vận chuyển này đó là nó hạn chế chủng loại hàng hóa. Bởi thế, không phải bất cứ hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển bằng hình thức này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp, uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế. Trong đó, Tân Cả Lợi là một đơn vị uy tín, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Khi đến với Tân Cả Lợi, khách hàng sẽ có thể sử dụng cả hai hình thức vận tải hàng không và đường biển. Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Mọi hàng hóa, sản phẩm của khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian vận chuyển.

Với hệ thống mạng lưới vận chuyển rộng khắp trên toàn thế giới, Tân Cả Lợi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những đơn hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Công ty cam kết sẽ thực hiện đúng với những nội dung đã ký kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ vận tải quốc tế tại đây cũng rất phải chăng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về vận tải quốc tế cũng như lựa chọn được cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất nhé.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044