Rate this post

Nhập khẩu hàng hóa hiện nay đã phổ biến hơn do nền kinh tế đã và đang phát triển ngày càng vượt bậc. Các công ty có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa cũng nhiều hơn nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ về tờ khai hải quan nhập khẩu. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về thông tin của loại tờ khai này thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để hiểu hơn  về tờ khai này nhé.

Các vấn đề về tờ khai hải quan nhập khẩu

Các đơn vị doanh nghiệp hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Trong quá trình kinh doanh,việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng để có thể nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng thì tờ khai hải quan nhập khẩu là điều không thể thiếu đối với bất cứ đơn vị nào.

Đây được coi là một trong những thủ tục hải quan bắt buộc phải có mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ phải điền các thông tin về hàng hóa, tính chất hàng hóa, số lượng cũng như các thông tin khác được nêu trong tờ khai. Thực chất đây không phải là điều quá khó đối với các doanh nghiệp, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thời gian và kinh nghiệm để hoàn thành nhanh chóng thủ tục này.

Chính vì lý do đó mà hiện nay có không ít doanh nghiệp đã sử dụng các dịch vụ khai thuê hải quan của đơn vị bên ngoài. Ưu điểm của dịch vụ này là có thể hỗ trợ bạn các loại giấy tờ thủ tục một cách hoàn chỉnh, nhanh chóng và chính xác nhất. Doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng hay mất nhiều thời gian để kê khai trong tờ khai hải quan nhập khẩu và cũng tránh được những sai sót không đáng có.

Đơn vị khai thuê hải quan chất lượng hiện nay

Khi nhắc đến dịch vụ khai thuê hải quan thì Tân Cả Lợi chính là cái tên được nhiều người nhắc đến. Đơn vị đã có nhiều năm thực hiện các dịch vụ hải quan hỗ trợ doanh nghiệp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chi phí thấp. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về hàng hóa cần nhập khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách thuận tiện, giúp việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi và tránh được tối đa những rủi ro đáng tiếc.

Tân Cả Lợi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan.