Rate this post

Bạn đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa nhưng lại băn khoăn với những thủ tục hải quan hiện nay. Bạn chưa có kinh nghiệm viết tờ khai hải quan nên khá lo lắng về vấn đề này. Nếu gặp khó khăn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được chúng tôi hướng dẫn bạn viết tờ khai nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Đây sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời đối với bất cứ cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp nào mỗi khi làm thủ tục hải quan.

Viết tờ khai hải quan nhanh chóng, tiết kiệm, chính xác

Hãy tìm hiểu thật kỹ về những thông tin trong tờ khai hải quan. Đây là một điểm lưu ý dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa và phải làm thủ tục hải quan. Bạn sẽ không thể viết được tờ khai một cách chính xác nếu như bạn không hiểu gì về nó.Chính vì vậy mà đây được coi là bước đầu tiên bạn cần phải làm trước khi điền vào tờ khai này. Nó cũng giúp bạn điền thông tin một cách chính xác, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra.

Hãy chuẩn bị mọi thông tin như tên hàng hóa, khối lượng, loại hàng hóa và các giấy tờ liên quan đến hàng hóa để có đầy đủ mọi dữ liệu điền vào tờ khai. Đây cũng là cách để bạn có thể điền tờ khại hải quan nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay.Đừng quên tìm hiểu về những loại hàng hóa cấm xuất nhập khẩu để tranh gây mất thời gian và chậm trễ chuyến hàng hóa của bạn.

Bạn có thể sử dụng tờ khai điện tử để tiết kiệm thời gian hơn. Bởi lẽ hiện nay tờ khai hải quan điện tử đã có mặt và giúp người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong việc điền nội dung thông tin trực tuyến một cách dễ dàng và đơn giản.

Sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan để tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn không có nhiều thời gian và không có nhiều kinh nghiệm để điền vào tờ khai hải quan thì sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan là một gợi ý thú vị. Dịch vụ này được cung cấp bởi công ty Tân Cả Lợi với nhiều những ưu điểm nổi bật. Chúng tôi mang đến bạn sự tiện lợi và giải pháp an toàn, nhanh chóng nhất.

Giá thành dịch vụ hợp lý và giúp chuyến hàng của bạn được đến đúng thời gian xuất nhập khẩu. Mọi thủ tục thông tin giấy tờ hoàn thành tờ khai hải quan chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn sự hài lòng. Hy vọng bạn đã tìm thấy Tân Cả Lợi và  coi đây là sự lựa chọn hàng đầu của mình.