Rate this post

Trong thời buổi kinh tế thị trường, hoạt động mua sắm, trao đổi hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng cao thì nhu cầu vận chuyển cũng tăng nhanh chóng. Vậy nên, việc tìm kiếm, lựa chọn một đơn vị vận chuyển nội địa chuyên nghiệp, uy tín là điều được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Và Tân Cả Lợi Express là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong bài viết này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Tân Cả Lợi Express có gì đặc biệt?

Tân Cả Lợi Express là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển với kinh nghiệm gần 20 năm. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nỗ lực cải tiến, phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mạng lưới gần 100 Bưu Cục trên khắp đất nước.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-1024x683.jpg

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, đơn vị này nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh nội địa hỏa tốc, chuyển phát nhanh nội địa hàng ngày, chuyển phát hàng giá trị cao,… theo nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Tân Cả Lợi Express?

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại Tân Cả Lợi Express, khách hàng không cần ký kết hợp đồng mà có thể sử dụng ngay chỉ sau 1 phút đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, cước chi phí vận chuyển hoàn toàn chủ động rất minh bạch và dễ dàng.

Tân Cả Lợi Express cung cấp dịch vụ đổi trả, nhận và giao hàng tại 700 bưu cục trên Toàn quốc. Trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi nếu xảy ra sự cố. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển nội địa tại đây.

Không những thế, Tân Cả Lợi Express còn cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều hình thức khác nhau như: vận chuyển nội địa hàng ngày, vận chuyển nội địa hỏa tốc, chuyển phát hàng giá trị cao, chuyển phát 48h,… Điều này đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thu hộ (COD), đóng gói, chuyển hoàn, kiểm đếm,… Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, Tân Cả Lợi Express sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa chuyên nghiệp, uy tín thì có thể lựa chọn Tân Cả Lợi Express. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị này nhé.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044