Rate this post

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để chuyển hàng quốc tế nhưng chưa chọn được đơn vị nào uy tín và chi phí phải chăng. Tân Cả Lợi là một cái tên bạn có thể lựa chọn để chuyển phát nhanh quốc tế vừa an toàn vừa tiết kiệm, chất lượng cao.

Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Tân Cả Lợi luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao cũng như tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Công ty đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa sang nước người một cách nhanh chóng, với những hàng hoá có trọng lượng nhỏ hơn 500kgs sẽ được giao hàng nhanh trong thời gian từ 3 – 5 ngày.

Căn cứ vào tính chất hàng hoá cũng như các quốc gia chuyển hàng tới công ty sẽ tư vấn cho khách lựa chọn những hãng bay chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp. Hiện nay, công ty có hợp tác với các hãng phổ biến như TNT, UPS, Fedex, DHL.

Sự chuyên nghiệp của Tân Cả Lợi đó là có hệ thống tra cứu và định vị hàng hoá giúp cho các khách hàng nắm bắt được vị trí của đơn hàng, thời gian gian, nhận hàng một cách thông minh và tiện lợi.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng có nhu cầu sử dụng cao và công ty có thể giao hàng đến hơn 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Đảm bảo mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều được tiếp nhận giao hàng nhanh và an toàn.

Tại sao bạn nên chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi?

Sử dụng dịch vụ tại Tân Cả Lợi hàng hoá vận chuyển của các khách hàng sẽ được kết nối thẳng đến với các quốc gia và địa chỉ người nhận trong thời gian nhanh nhất, theo yêu cầu của bạn.

Công ty luôn hỗ trợ xử lý các đơn hàng, gửi nhiều mặt hàng như là thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử, các loại thuốc,..Hàng hoá luôn được gói, bọc một cách rất cẩn thận, đảm bảo cho quá trình di chuyển không hề bị hư hỏng, hàng sẽ được giao một cách nguyên vẹn đến với người nhận.

Giá cước phí vận chuyển mà công ty báo cho khách hàng luôn ở mức rẻ và ưu đãi nhất. Căn cứ vào cân nặng của hàng hoá và quốc gia khách hàng chuyển phát nhanh công ty sẽ báo giá chính xác nhất.Đối với những đơn hàng càng lớn sẽ càng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế thì Tân Cả Lợi luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, giá phải chăng bạn không nên bỏ qua.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044