Rate this post

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những lĩnh vực chuyển phát có những bước phát triển bùng nổ trong những năm gần đây. Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển món đồ mình mong muốn đến bất kỳ đâu một cách nhanh nhất mà không lo hỏng hóc. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết về dịch vụ chuyển phát này nhé!

Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát vận chuyển bưu phẩm hàng hóa đi nước ngoài trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm một cách tốt nhất. Trong những năm trở lại đây, hình thức vận chuyển này được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ và ghi nhận những thành công đáng kể.

Chuyển phát nhanh quốc tế TCL
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Giao hàng nhanh đảm bảo hàng hóa được giao đi một cách nhanh nhất. Bởi bất cả chúng đều được vận chuyển bằng đường hàng không . Tuy nhiên khi gửi thì số lượng , trọng lượng cũng như hàng hóa cũng sẽ bị giới hạn nhiều hơn so với hình thức vận chuyển quốc tế thông thường.

Tuy nhiên chuyển phát nhanh sẽ đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm của bạn cao hơn. Bởi thời gian vận chuyển hàng hóa được giảm tối đa, nhờ đó mà hàng hóa đặc biệt là những sản phẩm nhạy cảm sẽ được đảm bảo an toàn.  Vì vậy mà loại hình vận chuyển này đã và đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng

Trong rất nhiều đơn vị chuyển phát hiện nay, Tân Cả Lợi hiện là công ty uy tín chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Đây là công ty đi đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát hàng hóa. Hiện tại Tân cả lợi đang triển khai nhiều dịch vụ vận tải khác nhau trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Với mạng lưới phủ khắp châu lục, nên chúng tôi có thể tự tin mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu một hệ thống quản lý thông tin hiện đại, chuyên nghiệp. Nếu trong trường hợp có sự cố xảy ra thì Tân Cả Lợi cũng có thể nhanh chóng xử lý kịp thời bởi hệ thống liên lạc quốc tế của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tân Cả Lợi, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải nói chung và dịch vụ chuyển phát quốc tế nói riêng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044