Rate this post

Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Bởi việc mua bán online của con người diễn ra ngày càng nhiều, đòi hỏi hệ thống giao – nhận hàng hóa cũng phát triển theo, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế. Chính vì thế, để đảm bảo việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển tốt nhất.

Và Tân Cả Lợi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn có thể hiểu chuyển phát quốc tế là việc giao nhận, ký gửi hàng hóa trong phạm vi toàn thế giới với những thời gian nhất định. Ví dụ như bạn có thể gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam mà chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Các đơn vị vận chuyển sẽ lấy hàng từ người gửi và giao đến tận tay người nhận dựa trên thông tin được ghi trên kiện hàng.

Hiện nay, hình thức vận chuyển này đang ngày một phát triển bởi nhu cầu mua sắm hàng hóa online của con người ngày một tăng lên.

Tân Cả Lợi – Công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với chất lượng khác nhau. Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín thì có thể liên hệ với Tân Cả Lợi.

Tân Cả Lợi là một trong những công ty giao nhận vận tải Việt Nam và thế giới lớn, uy tín nhất hiện nay. Công ty này sở hữu hệ thống, mạng lưới vận chuyển trên toàn thế giới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý thông tin, hàng hóa của Tân Cả Lợi rất hiện đại, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin đơn hàng một cách dễ dàng, thuận tiện. Đảm bảo hàng hóa sẽ được giao – nhận đúng thời gian mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Tân Cả Lợi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng. Mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cũng như các dịch vụ khác tại Tân Cả Lợi đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Vậy nên, hãy liên hệ trực tiếp với Tân Cả Lợi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tại đây nhé.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044