Rate this post

Khác với trước kia muốn chuyển hàng hóa đi nước ngoài hay từ nước ngoài về phải mất rất nhiều thời gian. Đôi khi hàng về đến nơi thì đã bị hư hỏng hay rơi vỡ. Tuy nhiên với sự ra đời của loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, mọi vấn đề trên đã và đang được khắc phục hoàn toàn. Để hiểu hơn về loại hình dịch vụ này hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Như tên gọi của nó, chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát trong thời gian ngắn nhất. Từ đó khách hàng sẽ không phải lo hàng hóa, sản phẩm bị đến chậm. Vì với dịch vụ này chỉ cần mất vài ngày tùy vào khoảng cách là người nhận có thể nhận hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex
Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  • Tối ưu hàng hóa vận chuyển

Nếu ngày trước vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài thường là những đồ khô, sản phẩm khó hỏng hóc, giá trị vừa phải. Vì người tiêu dùng lo lắng hàng hóa sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên với chuyển phát nhanh quốc tế bạn sẽ không phải lo vấn đề này, vì thời gian vận chuyển rất nhanh. Chính vì thế mà trong những năm gần đây giá trị chuyển phát nhanh chiếm tỷ trọng rất cao trong vận chuyển hàng hóa quốc tế.

  • Giá thành phải chăng

Hiện giá vận chuyển quốc tế lớn hơn so với vận chuyển thông thường khó lớn. Tuy nhiên nếu so về lợi ích mà chúng mang lại thì giá thành này vô cùng hợp lý. Hiện nay người ta thường lựa chọn loại hình chuyển phát này để gửi những hàng hóa giá trị.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát khác nhau. Trong đó Tân Cả Lợi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, đặc biệt trong đó là chuyển phát nhanh quốc tế uy tín được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi có thể vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên thế giới nên dù quý khách hàng muốn gửi hàng hóa đi đâu cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn giúp việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải những trục trặc hay rắc rối trong quá trình gửi hàng hóa.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044