Rate this post

Trong một vài năm gần đây, chuyển phát nhanh đang dần trở thành một dịch vụ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với sự phát triển của các phương tiện vận chuyển, việc luân chuyển hàng hóa đến các nước chưa bao giờ trở nên đơn giản đến thế nhờ vào sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé. 

Các bước cần làm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đầu tiên, với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến quá trình chuyển hàng hóa cũng như các điều kiện cần phải đáp ứng. Lúc này, bạn nên kiểm tra số lượng cũng như xác định trước trọng lượng của hàng hóa đồng thời điền đầy đủ các loại giấy tờ thủ tục. 

Sau khi đã kiểm tra cẩn thận tất cả mọi thông tin liên quan đến hàng hóa thì bạn sẽ cần phải đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên, hiện nay các công ty vận tải đều có cung cấp thêm dịch vụ đóng gói miễn phí cho các đơn hàng chuyển phát nhanh quốc tế để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bước đóng gói sẽ giúp khách hàng đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa. 

Trong suốt thời gian chuyển hàng, bạn nên thường xuyên theo dõi hành trình của các phương tiện vận chuyển để xác nhận đơn hàng của mình sẽ đến tay người nhận theo đúng tiến độ. Cuối cùng, sau khi hàng hóa đã đến nơi, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại để chắc chắn rằng hàng hóa của mình đã được bàn giao lại đầy đủ. 

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất, Tân Cả Lợi chúng tôi hiện nay đã mở rộng mạng lưới kết nối đến nhiều nước trên thế giới để khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất của các loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được các hãng bay chuyển phát phù hợp nhất. 

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Tân Cả Lợi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ các khâu trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trực tiếp mà không thông qua các đại lý trung gian nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ thời gian cũng như sự an toàn của hàng hóa. 

Hãy đến với Tân Cả Lợi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách cũng như cung cấp bảng báo giá cực kỳ chi tiết và hợp lý cho các hàng hóa trong gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để giúp khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa.