Rate this post

Giờ đây, nhu cầu chuyển phát nhanh tại các doanh nghiệp ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng, với điều kiện phát triển mạnh nên các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển theo. Tân Cả Lợi là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ cao cũng như mức chi phí rất ưu đãi.

Thời gian chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo

Vấn đề lo lắng của nhiều khách hàng mỗi khi chuyển hàng từ nước này qua  nước khác đó là hàng bị hư hỏng, va đập mạnh trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến giao dịch đối với bên người nhận.

Nhưng khi đến với Tân Cả Lợi công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng được chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận, có túi chống sốc để những sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, hàng đảm bảo nguyên vẹn như lúc nhận hàng.

Vận chuyển bằng máy bay cho nên khoảng thời gian vận chuyển chỉ trong vòng vài ngày theo đúng như mong muốn,yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có tiếp nhận chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia trên thế giới cho nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Công ty có hợp tác với nhiều hãng bay chuyển phát nhanh nên sẽ không làm chậm quá trình chuyển phát nhanh mà khách hàng yêu cầu.

Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế ưu đãi

Chất lượng của dịch vụ luôn được đề cập và khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi. Hơn nữa, mức chi phí mà công ty mang đến cho khách hàng trong chuyển phát nhanh quốc tế cũng rất ưu đãi so với những công ty có cùng dịch khác.

Mức giá mà công ty đưa ra cho khách hàng được căn cứ vào số lượng hàng hóa vận chuyển, thời gian chuyển phát trong bao nhiêu ngày và hãng bay khách hàng chọn chọn lựa ra sao thì tính được mức phí mà bạn cần phải trả. Hiện tại, công ty có 4 hãng chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như là Fedex, UPS, TNT, DHL,..những hãng bay đều có uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, công ty còn có hệ thống tra cứu định vị lô hàng đang ở vị trí nào để  cho người gửi hàng nắm bắt được thông tin của khách hàng như thế nào.  Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận hàng cũng như giao hàng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Chắc chắn khi lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế của Tân Cả Lợi bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.