Rate this post

“Sính ngoại” gần như là tâm lý chung của mọi người Việt. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tìm mua các mặt hàng đến từ các thương hiệu nước ngoài ngày càng được đặt ra nhiều hơn. Đây chính là nền tảng cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát triển. Các công ty, dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam được thành lập nhiều hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng trên thị trường. 

Nhu cầu chuyển phát quốc tế của người dân

Thương mại điện tử bùng nổ, nhu cầu mua sắm hàng hóa online dự đoán sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Các trang thương mại điện tử nước ngoài đang tạo ra nhiều cơ hội cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phát triển khi nhu cầu tìm mua hàng hóa nước ngoài ngày càng nhiều hơn.


Người tiêu dùng thường ưu tiên lựa chọn các thương hiệu thời trang, điện tử, đồ dùng gia dụng, mỹ phẩm… từ các thương hiệu lớn đến từ thị trường nước ngoài. Khi các mặt hàng nhập khẩu trong nước không đảm bảo tin cậy về nguồn gốc, xuất xứ thì mua hàng trực tuyến, đặt hàng chính hãng được lựa chọn nhiều hơn. Và nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được mặt hàng đó thì cần đến bên thứ 3 vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ đóng vai trò trong khâu chuyển phát hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. 

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, UPS, Fedex không ngừng mở rộng thị trường vận chuyển, có mặt tại hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới, chi nhánh ở hầu hết các thành phố lớn để hỗ trợ chuyển phát quốc tế, thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng. 

Chuyển phát nhanh quốc tế Tân Cả Lợi 

Vận tải quốc tế Tân Cả Lợi là đơn vị, công ty đối tác chiến lược của tất cả các ông lớn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng trên thế giới DHL, UPS, Fedex… cam kết hỗ trợ chuyển phát hàng hóa trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi và tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thương hiệu vận tải uy tín, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Tân Cả Lợi cam kết giao hàng đúng tiến độ thời gian, đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng, không xảy ra bất cứ hư hỏng hay sự cố nào trong quá trình vận chuyển, cước phí được tính toán minh bạch, công khai, cam kết đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng quốc tế, chuyển phát hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay từ Việt Nam gửi ra nước ngoài, vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Tân Cả Lợi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.