Rate this post

Trước nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, đòi hỏi các nước phải xuất nhập khẩu hàng hóa liên tục. Một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Tại Tân Cả Lợi chuyên cung cấp dịch vụ này trong nhiều năm nay và nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế

Khoảng cách địa lý luôn là vật cản trở con người nhiều nhất trong tất cả các hoạt động trong đời sống. Nếu như trước đây, để gửi được một bức thư hoặc một đồ vật nào đó từ Việt Nam sang Mỹ, bạn có thể mất đến một tháng dài đằng đẵng. Còn bâ giờ, khi chuyển phát nhanh quốc tế ra đời, quãng thời gian được rút ngắn lại chỉ còn từ 3 – 5 ngày mà thôi.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay đều sử dụng phương tiện di chuyển là đường hàng không nên đảm bảo mọi thứ đều diễn ra vô cùng nhanh gọn và hiệu quả. Dù mong muốn của bạn chuyển phát trong bao nhiêu ngày, dịch vụ đều có thể đáp ứng được.

Hình thức chuyển phát nhanh quốc tế thực tế tiết kiệm được không chỉ nhiều thời gian mà đó còn là tiền bạc. Các chi phí phải trả cho chuyển phát nhanh hoàn toàn không đắt và không đáng giá so với việc bạn phải chờ đợi thời gian dài.

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi

Cho tới nay, Tân Cả Lợi đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài và tiêu biểu trong những năm trở lại đây. Chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn bao giờ hết. 

Đến với Tân Cả Lợi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng khi đến đây sẽ luôn được hướng dẫn sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất, tiện lợi và nhanh chóng.

Tân Cả Lợi liên kết với nhiều hãng máy bay nổi tiếng trên thế  giới nên dù khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đến đất nước nào cũng đều được giải quyết nhanh chóng. Không phải mất thời gian tìm kiếm, hỏi han. Đặc biệt, công ty có hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tại nhà rất tiện lợi. Khi có nhu cầu, chỉ việc ngồi nhà gọi tới Hotline, ngay lập tức sẽ có nhân viên đến tiến hành làm thủ tục và nhận hàng. Khi đến đầu bên kia, bạn cũng có thể để công ty giao hàng tận nơi nếu không muốn phải ra sân bay lấy.

Chuyển phát nhanh tại Tân Cả Lợi không chỉ nhanh chóng mà còn có giá thành rất phải chăng. Tùy vào đường bay, khối lượng hàng hóa và nhu cầu giao hàng trong khoảng thời gian nào mà giá sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung vẫn rất hợp lý và có sự cạnh tranh mạnh.

Đến với Tân Cả Lợi để được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng hàng đầu.