Rate this post

Các dịch vụ logistics hay nói cách khác là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang là ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Hiện tại các công ty vận tải đang chú trọng đầu tư nâng cao các dịch vụ chuyển phát hành hóa nhanh gọn và chuyên nghiệp. Một trong những công ty đi đầu trong việc này phải kể đến Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tại Quốc tế Tân Cả Lợi. Hiện tại dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở Tân Cả Lợi đang được nhiều người dùng đánh giá cao.

3 đặc điểm nổi bật trong chuyển phát nhanh quốc tế ở Tân Cả Lợi

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ngành vận chuyển hàng hóa. Giờ đây vận chuyển hàng hóa không còn chỉ có thể vận chuyển, chuyển phát trong nước mà còn được nâng thành chuyển phát thanh quốc tế trong một thời gian “thần tốc”.

Ưu điểm đầu tiên mà chuyển phát nhanh quốc tế Tân Cả Lợi có được đó chính là có một quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng, hàng hóa cũng như vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một ưu điểm khác mà chuyển phát nhanh quốc tế ở Tân Cả Lợi có được đó là sự liên kết với các hãng máy bay chuyển phát quốc tế nhanh nhạy hàng đầu thế giới. Có thể kể đến như: hãng TNT, hãng Fedex, DHL,…

Không chỉ có ưu điểm về quy trình làm việc mà chuyển phát nhanh quốc tế ở Tân Cả Lợi còn đảm bảo thời gian “thần tốc’ nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa đến tất cả hơn 200 quốc gia trong thời gian nhanh chóng nhất từ 1 – 2 ngày.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế ở Tân Cả Lợi

Có thể nói quy trình chuyển phát hàng hóa đóng một vai trò quyết định đến chất lượng của chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi. Thực hiện một quy trình chuyên nghiệp, công ty đang được đánh giá là địa chỉ hàng đầu cho dịch vụ chuyển phát hàng hóa.

Quy trình ở Tân Cả Lợi được tuân thủ theo 4 bước. Bước thứ nhất là nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng tiến hàng báo giá các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sau khi thỏa thuận thành công tiến đến bước nhận hàng hóa từ nhà chuyển về nhập kho.

Tại kho sản phẩm sẽ được cân trọng lượng để đảm bảo đủ tiêu chuẩn vận chuyển bằng đường hàng không. Khi sản phẩm hàng hóa đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển đi ra nước ngoài. Nếu quá trình vận chuyển có sự cố thì giải quyết nhanh chóng bằng cách tra cứu lịch trình online.

Với một quy trình chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và bài bản như ở Tân Cả Lợi chắc chắn rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn công ty Tân Cả Lợi để trao gửi niềm tin.

Vui lòng truy cập website: tclfrieght.com.vn để tiếp nhận những thông tin cần thiết về các gói dịch vụ tại Tân Cả Lợi.

Công ty Vận tải Quốc tế Tân Cả Lợi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!