Rate this post

Đã có rất nhiều khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và lựa chọn Tân Cả Lợi là công ty để chuyển hàng hóa qua nước ngoài. Bởi vì, công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với thời gian chuyển hàng siêu nhanh và tiết kiệm chi phí. 

Công ty  hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh quốc tế 

Để giúp cho quá trình chuyển phát nhanh trở nên nhanh chóng, hàng đến tay của người nhận trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Công ty trở thành đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng nhất. 

– TNT là một hãng chuyển phát nhanh đi Châu  u trong khoảng thời gian từ 7 cho đến 10 ngày, còn ở trong khu vực Châu Á sẽ chỉ trong 5 ngày.

– UPS là một hãng chuyển  phát nhanh chuyên chuyển hàng hóa  qua các nước Nhật và Mỹ với mức giá vô cùng ưu đãi, rẻ trên thị trường hiện nay.

– DHL là một hãng nổi tiếng trên thế giới với một chất lượng phục vụ rất tốt,quá trình thông quan hải quan rất nhanh và thời gian chuyển phát chỉ mất một vài ngày.

– Fedex là một trong những hãng có tốc độ chuyển phát nhanh siêu tốc độ, được đánh giá là cao nhất trong các hãng hiện tại. Với thời gian đi Châu Á chỉ từ 2  đến 3 ngày còn Châu  u là từ 3 đến 5 ngày.

Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào hàng hóa cũng như quốc gia bạn muốn chuyển hàng và thời gian cần thiết là trong bao lâu sẽ tư vấn chọn hãng chuyển phát nhanh phù hợp với khách hàng. Các hãng chuyển phát nhanh đều đảm bảo được nguồn hàng đến với bên người nhận trong thời gian quy định và đảm bảo được yêu cầu của bên khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Có thể nói mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn ở mức rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Căn cứ vào số cân nặng của hàng hóa, quốc gia chuyển hàng và lựa chọn hãng chuyển phát nhanh nào chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.

Bạn yên tâm rằng mức giá của Tân Cả Lợi đã được thống nhất, cam kết báo giá nhanh và không báo khống giá. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với sử dụng dịch vụ của công ty khác. Chúng tôi có hỗ trợ chuyển phát nhanh quốc tế tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, khách hàng còn có thể theo dõi đơn hàng của mình thông quan phần mềm hệ thống theo dõi của công ty.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi.