Rate this post

Hiện nay, các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua nước ngoài hoặc từ nước ngoài về Việt Nam ngày một tăng cao nên Tân Cả Lợi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  uy tín, chất lượng đến với các khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng hoá, sản phẩm quốc trong khoảng thời gian ngắn. Tân Cả Lợi phối hợp với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng trên thế giới như là TNT, Fedex, UPS, DHL,…luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian giao hàng chuyển phát nhanh trong khoảng 3 -5 ngày tuỳ vào quốc gia vận chuyển sẽ đến với địa chỉ nhận hàng. Đối với các quốc gia Châu Âu thời gian chuyển phát là 3 -5 ngày còn đối với các quốc gia Châu Á chuyền phát trong khoảng từ 1-3 ngày, tuỳ quốc gia.

Để đảm bảo các khách hàng có thể theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng công ty có hệ thống tra cứu và định vị lô hàng hiện đang ở vị trí nào nên sẽ yên tâm hơn khi hàng được vận chuyển.

Giao hàng đến tận nơi, địa chỉ khách hàng yêu cầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Công ty có hỗ trợ chuyển phát nhanh trên 200 quốc gia trên thế giới nên đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Không ít đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phục vụ các khách hàng và Tân Cả Lợi nằm trong đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Chi phí chuyển phát nhanh mà công ty chúng tôi báo cho các khách hàng luôn ở mức ưu đãi cũng như cạnh tranh. Tuỳ thuộc vào cân nặng của hàng hoá, hãng chuyển phát mà khách lựa chọn công ty sẽ báo giá sao cho phù hợp cũng như ưng ý.

So với các đơn vị có cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Tân Cả Lợi luôn báo giá rẻ, ưu đãi dành cho các khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước dành cho những khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì Tân Cả Lợi là một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu sử dụng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044