Rate this post

Trong tình hình ngành thương mại điện tử đang phát triển như hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng chiếm được sự chú ý của cả người mua và người bán. Và những dịch vụ chuyển phát an toàn, tin cậy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, được mọi khách hàng quan tâm.

Những ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh được hiểu là dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, hàng hóa nhanh hơn dịch vụ chuyển phát thông thường.

Hình thức chuyển phát nhanh quốc tế thường có ưu điểm vượt trội hơn so với chuyển phát thường đó là thời gian ngắn hơn, chi phí rẻ hơn và độ bảo mật hàng hóa cũng tốt hơn. Hình thức vận chuyển này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp.

Thời gian vận chuyển đối với hình thức này giao động từ khoảng 1 đến 6 ngày, tùy thuộc vào loại hàng hóa cũng như khu vực gửi và nhận. Bên cạnh đó, chi phí để chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay cũng khá rẻ. Vậy nên, nó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế an toàn, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để khách hàng có thể lựa chọn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát an toàn, giá rẻ thì có thể lựa chọn Tân Cả Lợi nhé. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu trên thị trường.

Những dịch vụ do đơn vị này cung cấp luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, và chuyển phát nhanh quốc tế không nằm ngoài số đó.

Với hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, TCL có thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kỳ nước nào trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận và xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. Mọi hàng hóa sẽ được công ty vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, mức giá dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế tại đây nhé. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tân Cả Lợi.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã lựa chọn được cho mình dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng nhất.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044