Rate this post

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng sôi động. Đối với người kinh doanh thì thị trường quốc tế là một “miếng mồi” béo bở mà họ muốn chiếm được. Bởi lợi nhuận của việc bán hàng hóa sang nước ngoài cao hơn rất nhiều khi bán trong nước. Chính vì thế, các dịch vụ chuyển phát quốc tế ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của họ.

Đa dạng hình thức vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế rất là đa dạng. Có nhiều hình thức vận chuyển như bằng đường hàng không, đường biển với các phương tiên vận chuyển tương ứng. Tùy theo nhu cầu của công ty mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hình thức vận chuyển phù hợp.

Mỗi hình thức vận chuyển có những ưu và nhược điểm khách nhau. Chẳng hạn, với chuyển phát nhanh qua máy bay thì sẽ nhanh hơn so với đi tàu, tuy nhiên, máy bay thì số lượng hàng hóa vận chuyển sẽ ít hơn so với tàu. Do đó, khách hàng căn cứ vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn.

Cước phí vận chuyển cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận chuyển phát quốc tế. Điều này, khá có lợi cho người tiêu dùng khi mà giá của dịch vụ chuyển phát của các công ty có sự chênh lệch đáng kể nên người tiêu dùng có thể lựa chọn địa chỉ có cước phí phù hợp.

Những người kinh doanh với đầu óc sắc bén sẽ nhận thấy nếu giảm được cước phí vận chuyển thì lợi nhuận thu về sẽ rất cao. Tuy nhiên, tương ứng với chi phí bỏ ra khách hàng sẽ nhận lại những dịch vụ có chất lượng tương đương.

Chuyển phát quốc tế đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
Chuyển phát quốc tế đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Nên khách hàng cũng không nên vì ham rẻ mà chọn nhầm phải dịch vụ vận chuyển kém chất lượng khiến hàng hóa cập bến muộn hơn quy định hay hàng bị vỡ, gãy,..điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh và có thể khiến hàng hóa của công ty bạn bị trả về và thiệt hại lớn.

Việc mà khách hàng nên quan tâm đó chính là chất lượng của dịch vụ bởi nó quyết định đến lượi nhuận mà công ty chúng ta có được.

Địa chỉ chuyển phát quốc tế uy tín, chất lượng

Điều cần thiết với người kinh doanh lúc này chính là phải tìm được địa chỉ nhận vận chuyển quốc tế chất lượng nhất để có thể đảm bảo hàng hóa được đam rbaor an toàn, không bị hư, vỡ,…và đặc biệt là đến đúng thời hạn ký kết.

Nếu khách hàng còn chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế ở đâu thì Tân Cả Lợi chính là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng. Công ty Tân Cả Lợi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyển phát quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây.