Rate this post

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng thì có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời. Trong đó có thể kể đến như: chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh quốc tế Dhl…

Chính điều đó đã khiến cho những người có nhu cầu băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Và nên hay không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy để giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào là chuyển phát nhanh quốc tế Fedex?

Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty D&T Express. Dịch vụ này có ưu điểm là có thể chuyển được rất nhiều những loại hàng hóa cũng như các loại hồ sơ hay giấy tờ đi các nước khác trên thế giới. Đồng thời, Fedex hoạt động với mục tiêu tạo dựng lên lòng tin với khách hàng, không chỉ về uy tín, chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex không?
Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex không?

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex chỉ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của công ty. Khi này, bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết cũng như thông tin vấn về luật vận chuyển hàng hóa quốc tế.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa của chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Thời gian vận chuyển hàng hóa của chuyển phát nhanh quốc tế Fedex không giống nhau và tùy thuộc vào từng loại hàng hóa.

  • Vận chuyển giấy tờ, hồ sơ

Với loại hàng hóa này thì thời gian ở các nước Châu Á khoảng 1 ngày đến 2 ngày tùy địa điểm nhận. Còn với vận chuyển chứng từ, hồ sơ đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 3 ngày đến 4 ngày.

  • Vận chuyển hàng hóa

Hình thức vận chuyển này thì thời gian đi các nước Châu Á khoảng từ 1 ngày đến 3 ngày. Hàng hóa vận chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ mất thời gian từ 3 ngày đến 5 ngày.
Ngoài ra, với việc vận chuyển hàng hóa đến các nước Trung Đông sẽ mất thời gian từ 4 ngày đến 6 ngày.

3. Chế độ ưu đãi khách hàng của Fedex

Ngoài thời gian vận chuyển nhanh thì khi sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex với số lượng hàng hóa trên 45Kg, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vận chuyển cực kì ưu đãi và có lợi cho khách hàng. Để chắc chắn đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì khách hàng có thể kiểm tra về lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trực tiếp trên website của công ty.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận hàng hóa tại địa điểm khách hàng yêu cầu mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.
Vậy nên hay không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex có thể bạn đã có câu trả lời cho mình. Từ đó, lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho mình.