Rate this post

Hiện nay nhu cầu vận chuyển, giao, gửi hàng hóa sang các nước khác đang ngày một tăng cao song hành với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh xuất hiện nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu trên thị trường. Trong số đó thì dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế là được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất gần đây. Vậy dịch vụ này có thực sự tốt và nên sử dụng vào mục đích và trường hợp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về loại dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Một ưu điểm nội trội của dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế mà ai cũng dễ dàng nhận thấy và phải công nhận đó chính là hàng hóa và bưu kiện của chúng ta sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với đối tượng khách hàng bắt buộc phải chuyển hàng đến đúng hạn hoặc trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu như trước đây nhiều khách hàng phải lo lắng về tình trạng hàng hoá và bưu kiện không được chuyển đến đúng ngày gây ảnh hưởng và đình trệ công việc thì với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vì sao dịch vụ chuyển phát quốc tế được nhiều người lựa chọn?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế bạn cũng cần chọn lựa những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hàng hóa và bưu kiện của mình được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, nhanh chóng với mức giá hợp lý. Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế nhưng được đánh giá cao nhất nhiều năm gần đây phải kể đến TCL (Tân Cả Lợi). Đây là đại lý cấp một của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên toàn Thế giới như: Fedex, TNT, UPS, DHL . TCL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giới hạn cân nặng và kích thước hàng khá lớn, bên cạnh đó thời gian vận chuyển cũng vô cùng nhanh chóng, đồng thời khách hàng còn có thể theo dõi lộ trình của hàng hóa thông qua thiết bị định vị thông minh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế  đó là giá cước. Bạn cần cung cấp số đo kích thước, trọng lượng và thể tích chính xác của thùng hàng để đơn vị chuyển phát nhanh có thể báo giá cước chuẩn xác nhất cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị chuyển phát không thông qua đơn vị trung gian thứ ba để tránh việc giá cước sẽ đắt hơn giá trị thực.

Tham khảo ngay dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng đầu hiện nay tại https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/