Rate this post

Trong những năm gần đây, ngành vận tải hàng hóa đang có những bước phát triển vượt bậc mọi mặt. Sự ra đời của hàng loạt công ty vận tải với những dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong số những công ty vận tải hàng đầu hiện nay phải kể đến công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội.

Thương hiệu uy tín hàng đầu

Nhắc đến Tân Cả Lợi là nhắc đến một công ty vận tải quốc tế hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến với khách hàng, công ty triển khai dịch vụ đảm bảo chất lượng vận tải hàng đầu với hệ thống liên kết vận tải phủ khắp tại nhiều nước, khu vực trên thế giới.

Hơn thế, những đối tác vận tải của công ty Tân Cả Lợi trong chuyển phát nhanh quốc tế đều là những công ty chuyển phát uy tín hàng đầu. Có thể kể đến như: TNT, UPS, DHL, Fedex,… Các đơn vị chuyển phát này đều có ưu điểm giao hàng đi quốc tế nhanh chóng, an toàn và đảm bảo quy trình.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Có thể nói hình thức chuyển phát nhanh quốc tế đòi hỏi nhiều thao tác, giấy tờ xác minh phức tạp hơn nhiều so với hình thức chuyển phát nhanh nội địa. Thế nhưng, công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi lại sở hữu một quy trình chuyển phát hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa được chuyển ra nước ngoài đảm bảo an toàn, đúng địa điểm.

Công ty Tân Cả Lợi có nhiều hình thức vận tải chuyển phát nhanh quốc tế nhưng ưa chuộng hơn cả là bằng đường hàng không. Quy trình gửi hàng đi quốc tế cho khách hàng của Tân Cả Lợi được triển khai trong 3 bước. Trong đó bước 1 là xác định trọng lượng của gói hàng. Ở bước này hàng được chuyển đi sẽ được cân trọng lượng thực tế bằng bàn cân, Bước này rất quan trọng vì số cước phí sẽ tính theo số cân của gọi hàng.

Đối với bước 2, đây là bước quan trọng nhất gồm 4 quy trình, được gọi là bước thực hiện chuyển phát hàng đi quốc tế. Quy trình thứ nhất trong bước 2 là nhân viên công ty tiến hành tư vấn báo giá cho khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Tiếp đó trong quy trình thứ hai, nhân viên công ty sẽ nhận hàng từ người gửi nhập về khó; quy trình thứ ba là chuyển hàng đi quốc tế bằng đường hàng không. Và kết thúc bằng quy trình thứ tư là tra cứu lịch trình online thông báo cho khách hàng về kết quả dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Với quy trình chuyên nghiệp này, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến với công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi theo website:tclfreight.com.vn để tìm hiểu và sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ công ty.

Công ty Tân Cả Lợi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!