Rate this post

Trong những năm gần đây vận tải hàng hóa được đánh giá là một trong những dịch vụ có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ này kéo theo sự ra đời của khái niệm logistics là một thuật ngữ chỉ chung về dịch vụ vận tải hàng hóa và những hoạt động liên quan. Hiện nay trong lĩnh vực vận tải có ngày càng nhiều công ty logistics ra đời nhưng chỉ có số ít công ty mới thực sự cung cấp đầy đủ những dịch vụ logistics.

Hiểu đúng về dịch vụ logistics và công ty logistics

Trước tiên để hiểu định nghĩa đúng đắn về dịch vụ logistics và công ty logistics thì trước tiên chúng ta cần định nghĩa đúng logistics là gì. Hiểu một cách đơn giản và căn bản nhất thì logistics được hiểu là hoạt động vận tải hàng hóa tối ưu nhất từ nhà sản xuất đến với người sử dụng cuối cùng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Chính bởi vậy mà logistics không chỉ đơn giản là hoạt động vận chuyển hàng hóa mà bao gồm nhiều hoạt động luân chuyển hàng hóa khác.

Căn cứ vào cách hiểu cụ thể về logistics có thể hiểu dịch vụ logistics là dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa từ đơn vị sản xuất đến người tiêu dùng bằng các hoạt động cụ thể như: đóng gói, lưu trữ, bảo quản, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, sản phẩm nói chung. Đây cũng chính là nền tảng xác định đúng nghĩa công ty logistics là gì?

Một cách xác định chính xác nhất công ty logistics là gì thì cần phải căn cứ vào những dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Một công ty cung cấp dịch vụ logistics đúng nghĩa phải mang đến những dịch vụ hỗ trợ người dùng trong 3 hoạt động chính đó chính là dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận chuyển và dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Xuất phát từ cách hiểu đúng đắn về công ty logistics thì chúng ta có thể khẳng định một điều rằng, không phải công ty vận tải nào cũng thực chất là một công ty về logistics.

Tân Cả Lợi – công ty logistics đúng nghĩa, chất lượng hàng đầu

Trong số ít các công ty logistics đúng nghĩa trên thị trường hiện nay thì công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao đến với khách hàng của mình.

Hiện tại công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cung cấp đa dạng các dịch vụ logistics hỗ trợ khách hàng có thể kể đến như: dịch vụ vận tải hàng hóa đa hình thức vận chuyển: hàng không, đường biển,… dịch vụ kho bãi, tháo dỡ hàng hóa; dịch vụ chuyển phát hàng hóa; dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan;… Tất cả những dịch vụ này đều được công ty logistics Tân Cả Lợi triển khai một cách chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu về những dịch vụ do công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cung cấp có thể liên hệ đến với công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tân Cả Lợi – công ty logistics hàng đầu thị trường trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.