Rate this post

Bạn nhận thấy rằng dịch vụ logistics rất có ích trong hoạt động kinh doanh và mang lại hiệu quả cao. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty logistics cung cấp loại hình dịch vụ này vừa đảm bảo có chất lượng tốt, tốt nhất là đã có uy tín trên thị trường. Công ty Tân Cả Lợi là một gợi ý dành cho bạn.

Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ logistics 

Để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa công ty đã cung cấp đến khách hàng nhiều loại hình dịch vụ có chất lượng và đa dạng như: vận tải hàng không, vận tải đường biển, hải quan – thủ tục xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng bao thuế, dịch vụ kho bãi.

Từ các loại hình dịch vụ này bạn có thể nhận thấy rằng công ty đa dạng hóa hình thức vận chuyển hàng hóa đến với các nhà doanh nghiệp. Với quy mô phát triển rộng rãi, không chỉ vận chuyển trong nước mà còn vận chuyển qua nước ngoài. Tất cả các thủ tục nhập hàng hay xuất hàng đều đảm bảo được chất lượng cao. Bất kể đường vận chuyển nào từ đường biến, đường hàng không cho đến đường bộ công  ty đều đáp ứng một cách tốt nhất đến với bạn.

Chất lượng phục vụ chất lượng

Khi lựa chọn Tân Cả Lợi là công ty logistics khách hàng sẽ được cảm nhận cũng như trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt từ phía chúng tôi. Phương tiện vận chuyển được đảm bảo luôn ở trong trạng thái tốt nhất, luôn được bảo dưỡng thường xuyên để trong quá trình vận chuyển hàng hóa không xảy ra những sự cố bất chắc.

Hàng hóa vận chuyển sẽ được đảm bảo nguyên vẹn đến với bên nhận hàng, hạn chế tình trạng hỏng hóc ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Không những đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về cả số lượng hàng trong quá trình vận chuyển.

Bộ phận nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm nên sẽ tiến hành làm thủ tục nhập hàng hay xuất hàng ở bên trong hoặc ngoài nước một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Mức giá cho các loại hình dịch vụ logistics luôn ở giá tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Từ sự đa dạng loại hình vận tải cho đến chất lượng phục vụ cao cho nên công ty luôn nhận được sự số lượng khách hàng ngày một tăng theo từng năm, trở thành công ty uy tín trên thị trường.

Đến vớitclfreight.com.vn bạn sẽ lựa chọn được cho mình một công ty logistics chất lượng cao, đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp an toàn và nhanh nhất.