Rate this post

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, hàng hóa được sản xuất ra hàng loạt thì việc Logostics ra đời được xem như là một yếu tố tất yếu. Nó giúp trao đổi hàng hóa diễn ra thuận tiện hơn. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Logostics đã dần thể hiện được chỗ đứng của mình đối với nền kinh tế của nước ta. Tại sao lại như vậy, Logistics là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về nó, hãy đọc nó nhé.

Logistics là gì?

Logistics được hiểu là dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Các công ty logistics sẽ lên kế hoạch cụ thể, kiểm sát sự di chuyển của hàng hóa hay là thông tin về nguyện liệu từ nơi xuất phát đến nơi tiêu thụ hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Không những giao-  nhận hàng, các công ty Logistics còn đóng gói, khoa bãi, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa… , không chỉ làm việc ở trong nước mà còn làm việc ở nước ngoài. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng, từ đó giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh với các công ty khác và thu được lợi nhuận cao hơn.

 

Các công ty Logistics thịnh hành tại Hà Nội hiện nay

Công ty TNHH Quốc Tế Delta: địa chỉ tầng 14 tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy,Hà Nội. Các dịch vụ của công ty bao gồm

-Vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước
-Vận chuyển hàng hóa đường bộ, thủy, hàng không…
-Làm thủ tục hải quan, cho thuê sân bãi, nhà kho

Công ty cổ phần Bưu Chính Viettel: địa chỉ số 1 Giang văn Minh, phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Các dịch vụ bao gồm

-Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát quốc tế
-Dịch vụ vận tải đơn hàng, vận chuyển nguyên liệu, quản lí kho…
Công ty cổ phần Logistics hàng không, địa chỉ: tầng 3, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Các dịch vụ:
-Cho thuê kho bảo quản thực phẩm
-Cho thuê kho bản quản dược phẩm
-Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ hàng hóa

Trên đây là một số công ty Logostics có uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm nên được nhiều người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm đến công ty Logistics nhanh nhất, hãy nhanh tay truy cập website: https://tclfreight.com.vn  để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Mong rằng bài viết trên đã giúp ích các bạn trong việc tìm một công ty Logistics phù hợp.