Rate this post

Tân Cả Lợi được biết đến là công ty logistics có nhiều năm hoạt động trên thương trường nên rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, đem lại giải pháp vận chuyển hàng chất lượng và nhanh chóng cho tất cả khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thế mạnh của công ty này.

Cung cấp dịch vụ logistics đa dạng

Tại Công ty logistics Tân Cả  Lợi cung cấp rất nhiều dịch vụ logistics chuyên nghiệp có thể kể đến như: dịch vụ kho bãi, dịch vụ vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, nhập hàng bao thuế, làm thủ tục hải quan. Tất cả những khía cạnh cần để đáp ứng cho việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi nhất thì đơn vị này đều thực hiện.

Dịch vụ kho bãi: Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra đơn vị này còn cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa dễ vỡ, những hàng hóa nặng để giúp quá trình vận chuyển hàng hóa không bị hư hại và cũng để đáp ứng tiêu chuẩn về đóng gói hàng hóa mà cục hải quan đưa ra.

Dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không, chuyển phát nhanh: Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa nội địa hoặc quốc tế thì cần vận chuyển chuyển các đường khác nhau. Dựa vào tính chất hàng hóa thì công ty logistics Tân Cả Lợi sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan: Đối với những cá nhân và đơn vị khi cần xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài nếu chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì giải pháp thuê dịch vụ của các đơn vị logistics chuyên nghiệp là hợp lý nhất. Những đơn vị này có có hiểu biết, am hiểu về quy định pháp luật về xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Tại Tân Cả Lợi cung cấp rất nhiều các dịch vụ logistics để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng là những đơn vị, cá nhân. Tất tần tật các chi phí chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng hóa, cho thuê kho bãi, làm thủ tục hải quan, kê khai hàng hóa… đều tương đối hợp lý, mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho tất cả bạn đọc về thông tin công ty logistics uy tín hàng đầu cả nước hiện nay – Tân Cả Lợi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Tân Cả Lợi đang ngày càng thể hiện được vị thế và uy tín của mình trên thị trường logistics trong nước. Liên hệ đến đường dây nóng của công ty để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ công ty này cung cấp.