Rate this post

Dịch vụ vận tải và thanh toán đang là mối quan tâm của nhiều người. Những chính sách vận chuyển hàng hóa mang đến một giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa. Bạn quan tâm cũng như mong muốn tìm kiếm một công ty logistics tốt nhất hiện nay hoàn toàn có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Tân Cả Lợi. Dịch vụ tốt, đa dạng, uy tín có giá thành phải chăng, hấp dẫn.

Những dịch vụ của Tân Cả Lợi

Công ty Tân Cả Lợi là một trong những công ty logistics lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Dịch vụ của chúng tôi vô cùng chất lượng và cao cấp đã đặt hệ thống đại lý tại nhiều thành phố cũng như các quốc gia lớn trên thế giới.

Những dịch vụ đang được TCL cung cấp:

Dịch vụ vận tải: Hiện nay tân cả lợi là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi cung cấp 3 loại hình dịch vụ vận tải trong đó có vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đường hàng không.

Dịch vụ kho bãi dành cho các doanh nghiệp, đơn vị xuất  nhập khẩu với diện tích kho bãi tập kết lớn có khả năng chứa được đồng thời nhiều loại hàng hóa với kích thước và khối lượng lớn.

Dịch vụ hải quan và hỗ trợ thủ tục hải quan tốt nhất dành cho các đơn vị và công ty xuất nhập khẩu. Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và đặc biệt có giá thành tốt, hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Hiện nay Tân Cả Lợi là địa chỉ hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế, nhanh chóng, chất lượng và uy tín.

Dịch vụ nhập hàng bao thuế dành cho những đơn vị xuất khẩu, nhập khẩu hơn những đơn vị bán lẻ. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu hoàn toàn bao thuế.

Dịch vụ vận chuyển và chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Dịch vụ của TCL có những ưu điểm gì?

Bên cạnh chất lượng chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ của chúng tôi thu hút sự quan tâm và chú ý của các khách hàng nhờ chất lượng tốt. Hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó dịch vụ của TCL cũng nổi tiếng nhờ giá thành phải chăng, chế độ bảo hành hấp dẫn nhất dành cho bạn.