Rate this post

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phát triển rộng rãi như hiện nay thì nhiều công ty được hình thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tân Cả Lợi là một trong những công ty logistics có sự uy tín và chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Công ty logistics bao gồm nhiều dịch vụ

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế công ty có cung cấp nhiều dịch vụ logistics cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Các dịch vụ mà Tân Cả Lợi mang đến cho bạn bao gồm:

Vận tải đường biển bằng việc sử dụng các container để vận chuyển hàng hóa, đây là cách chuyển hàng vừa nhanh, vừa có số lượng lớn và hàng hóa luôn được đảm bảo một cách an toàn đến tận tay người nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Vận tải đường hàng không là sự lựa chọn hàng đầu của những đơn hàng đi quốc tế chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa này thì số lượng hàng không được nhiều như vận chuyển theo đường biển. Nhưng mức độ an toàn của hàng hóa cũng được đảm bảo một cách tốt nhất.  

Công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tiến hành làm các thủ tục hải quan một cách nhanh chóng, các đơn hàng sẽ được thông quan chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đảm bảo được thời gian xuất hàng hoặc là nhập hàng của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế cũng được công ty phát triển một cách mạnh mẽ. Với dịch vụ này công ty giúp cho khách hàng chuyển phát nhanh hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian  và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chi phi dịch vụ giá rẻ

Không những cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng công ty logistics Tân Cả Lợi còn được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn khi mà mức giá công ty đưa ra cho mỗi dịch vụ đều rất ưu đãi. So với những công ty khác trên thị trường thì giá công ty đưa ra rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng phục vụ của khách hàng cũng luôn được khẳng định, không làm khách hàng phải phiền lòng. 

Chỉ cần sử dụng một trong những dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chuyển nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc và giải quyết trong một khoảng thời gian nhanh nhất.

Tự hào là một trong những công ty logistics được khách hàng yêu mến trên thị trường hiện nay, Tân Cả Lợi vẫn đang nỗ lực, cố gắng mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.