Rate this post

Hiện nay với nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng tăng đòi hỏi các dịch vụ vận tải cũng phải phát triển để bắt kịp xu hướng cũng như yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy rất nhiều công ty vận tải ra đời những năm gần đây tuy nhiên một trong những cái tên thuộc top dẫn đầu và luôn giữ vững được vị thế của mình trong suốt thời gian qua cho đến nay phải kể đến đó là công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin và các dịch vụ của công ty vận tải hàng đầu này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về công ty.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

 

Thương hiệu Tân Cả Lợi không chỉ nổi tiếng và có uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam mà hiện nay còn lan rộng và có mạng lưới trên khắp các châu lục trong đó có cả những thị trường khó tính như Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản… Ngoài ra Tân Cả Lợi cũng cung cấp những dịch vụ vận tải xuất nhập khẩu đi đến mọi nước trên thế giới ngay cả những nước có cửa khẩu nghiêm ngặt như Uzbekistan, Nga, Ucraina…. Không giống như một số nhà vận tải khác đã hoạt động lâu năm và khá hạn chế về việc sáng tạo trong bộ máy quản lý và quy trình hoạt động, Tân Cả Lợi mặc dù có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải tuy nhiên vẫn không ngừng đổi mới phát triển và cập nhật những xu hướng mới như hệ thống quản lý bằng tin học hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo mọi dữ liệu được xử lý một cách thông minh và nhanh chóng nhất đồng thời hàng rào an ninh mạng đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật thông tin của khách hàng. Vận hành những bộ máy hiện đại ấy là một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vô cùng chuyên nghiệp với bề dày thành tích đáng nể cũng như được trang bị mọi kỹ năng cần thiết qua những khóa huấn luyện chất lượng do tổng cục hải quan, Bộ Công thương hay Bộ Tài chính tổ chức chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và khiến mọi đối tượng khách hàng hài lòng.

Công ty Tân cảng lợi cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng như vận tải đường biển, vận tải hàng không, thủ tục xuất nhập khẩu hải quan, chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, mua hộ hàng hóa, cung cấp dịch vụ kho bãi…. Hãy truy cập ngay websitetclfreight.com.vn hoặc liên hệ hotline 024-3-5144461 để được nhận tư vấn dịch vụ theo yêu cầu từ đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như hưởng giá dịch vụ tốt nhất hiện nay.