Rate this post

Nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao kéo theo sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ. Trong đó có hình thức vận chuyển bằng đường biển. Bài biết sau đây sẽ đề cập rõ hơn về đặc điểm của các công ty này. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Hàng hóa chuyển phát đi Mỹ có tính chất đặc biệt

Tất cả các loại hàng hóa có trọng tải lớn và cồng kềnh đều được chuyển bằng phương tiện này ví dụ như các loại quần áo đóng thùng carton lớn, các đồ linh kiện điện tử, máy móc,…Ngoài ra các hàng hóa có tính nguy hiểm cũng được vận chuyển theo con đường này như axit, cồn, dầu hỏa,…. Việc vận chuyển bằng đường thủy sẽ hạn chế việc gây nguy hiểm cho con người và các hàng hóa xung quanh. Chính vì vậy, phương pháp này cũng dần được ưa chuộng hơn cả.

Đặc điểm của vận chuyển đường biển chuyển phát nhanh đi Mỹ
Đặc điểm của vận chuyển đường biển chuyển phát nhanh đi Mỹ

Bảo vệ được hàng hóa tốt hơn

Khi vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua biển, hàng hóa của các bạn sẽ tránh được những va chạm, không giống như vận chuyển bằng đường bộ hay máy bay. Đường bộ rất gây xóc, tạo rủi ro hàng hóa (bị mẻ, vỡ, xước,…). Phương pháp vận chuyển hàng không lại không thể vận chuyển được số lượng nhiều. Loại phương tiện bằng đường biển này cũng giúp đa dạng các loại hàng hóa được vận chuyển, đặc biệt là hàng nặng, cồng kềnh.

Chi phí vận chuyển thấp

Một đặc điểm nữa giúp đường thủy luôn được khách hàng lựa chọn để chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ đó là giá thành thấp. So với các phương tiện khác như đường hàng không hay đường bộ thì đường thủy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí với số lượng hàng chẳng phải ít ỏi gì.

Thời gian có chậm hơn so với các loại phương tiện khác

Đường thủy cũng giúp hàng hóa của khách hàng được an toàn, bảo đảm. Khách hàng không phải lo nếu hàng hóa có thất thoát vì bên công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ đã chịu trách nhiệm về việc này. Như vậy không có lí do gì nếu hàng hóa của chúng ta quá nhiều mà lại không lựa chọn phương tiện này. Tuy nhiên thời gian vận chuyển của đường thủy thường lâu hơn so với các phương tiện khác, thường từ 10-15 ngày.

Trên đây là những đặc điểm của phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Hi vọng rằng dịch vụ này sẽ ngày càng được cải thiện hơn nữa để mang tới những sự tiện lợi cho khách hàng. Với số lượng hàng hóa nhiều, không cần kíp về thời gian thì vận chuyến đường biển sẽ là một lựa chọn khá phù hợp. Chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được chuyển thành công!