Rate this post

Trong bối cảnh các quốc gia trên thế giới ngày càng xích lại gần nhau hơn đồng nghĩa với việc kinh tế hàng hóa ngày một phát triển. Đây là điều kiện cần và đủ để các công ty logistics có sự bức phá và phát triển như hiện nay. Các công ty logistics tuy là một khái niệm còn xa lại tại Việt Nam nhưng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Trong số các đơn vị logistics hiện nay cái tên Tân Cả Lợi xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cây.

Tổng quan về ngành logistics

Hệ thống  logistics có thể hiểu là các đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất cho đến tay người tiêu cùng. Công việc của các công ty logistics đó chính là lên các kế hoạch một cách cụ thể nhất nhằm kiểm soát sự di chuyển của hàng hóa từ nơi nhập nguyên liệu cho đến xưởng sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng. Để hoạt động hiệu quả trong ngành này đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có số lượng, chất lượng, thời gian cũng như giá cả của dịch vụ hàng hóa.

Bên cạnh các dịch vụ hàng hóa truyền thống các công ty logistics còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đóng gói bao bì hàng hóa, các dịch vụ thuế quan và dịch hải quan, khai thuê hải quan chất lương, giá thành phải chăng.

Tìm hiểu công ty logistics Tân Cả Lợi

Nếu các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa hoặc các đơn vị kinh doanh và sản xuất chắc chắn đã không còn xa lạ với các tên tập đoàn Tân Cả Lợi. Tân Cả lợi với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực hoạt động vận tải hàng hóa mang đến chất lượng cũng như tính ưu việt trong các hoạt động logistics.

Các dịch vụ do Tân Cả Lợi cung cấp hàng đầu hiện nay

Dịch vụ vận tải hàng hóa: Các dịch vụ vận tải hàng hóa do Tân Cả Lợi cung cấp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới mang đến sự lựa chọn dành cho các khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cả vận tải đường biển, vận tải hàng không và vận tải đường bộ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Dịch vụ vận tải chuyển phát nhanh của Tân Cả Lợi đang có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới cũng như các tỉnh thành trên cả nước.Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng, hiệu quả và hoạt động uy tín, chất lượng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Dịch vụ khai thuê hải quan: Đối với những doanh nghiệp xuất nhập khẩu việc khai thuê hải quan rất quan trọng. Do đó để có được sự tư vấn cũng như một dịch vụ khai thuê tốt nhất quý khách hàng có thể tìm đến tập đoàn Tân Cả Lợi.