Rate this post

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng cá nhân, tài liệu, mỹ phẩm, thực phẩm, gửi thư nhanh… đi Mỹ trong thời gian ngăn nhưng đang đắn đo không biết địa chỉ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nào uy tín. Vậy để giúp bạn gỡ rối vấn đề này thì chúng tôi xin được chia sẻ địa chỉ dưới đây để bạn có thể tham khảo.

1. Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường, mỗi mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ có thời gian khác nhau. Trung bình từ 1 – 4 ngày, thời gian tính từ lúc hàng hoá được chuyển tới công ty cung cấp dịch vụ.

Thời gian cụ thể thường là:

1 – 3 ngày: Đối với chuyển phát nhanh đi mỹ hàng hoá cá nhân, đồ dùng cá nhân, thư từ, giấy tờ, tài liệu sách báo, băng, đĩa.

1 – 4 ngày: Đối với chuyển phát nhanh đi mỹ hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, thủy tinh, hộp nhựa, các loại hàng mây tre đan, quà tặng, đồ lưu niệm.

1 – 3 ngày: Với chuyển phát nhanh hàng quần áo, giày dép, các loại túi sách, ba lô, kính thời trang, tất, vải vóc, len, thắt lưng, ví da, váy áo, khăn tay, khăn len.

2 – 5 ngày: Thời gian này đối với chuyển hàng thực phẩm đi mỹ như đồ khô (mực khô, tôm khô, cá và hải sản khô), các loại hàng hoá có chất bột, hồ tiêu, cà phê, các loại bánh kẹo (bánh trung thu, bánh chưng…), các thực phẩm dạng sợi từ tinh bột (bún, phở, bánh tráng)…

2 – 5 ngày: Với hàng mỹ phẩm như các loại mỹ phẩm (kem dưỡng da), hoặc hàng hoá dưới dạng chất lỏng.

3 – 7 ngày: Đối với hàng hóa linh kiện điện tử như laptop, iphone đi mỹ bảo hành, thay thế, đổi trả, điện thoại, các loại chuột, bàn phím, pin điện thoại, laptop…

Như vậy có thể thấy, với từng loại hàng hóa khác nhau thì thời gian vận chuyển sẽ khách nhau.

Địa chỉ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ uy tín
Địa chỉ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ uy tín

2. Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ có rẻ và an toàn không?

Rất nhiều khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ phân vân không biết liệu có thật sự rẻ và tốt hay không. Vậy để giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ có rẻ không?

Bạn có biết, chuyển phát nhanh đi Mỹ tiết kiệm được 40 – 70% chi phí và hàng hóa của bạn vẫn được chuyển đi một cách nhanh chóng. Với việc lựa chọn các công ty chuyển phát uy tín thì bạn không cần phải quan tâm nhiều đến thủ tục và chi phí hải quan, việc duy nhất bạn cần làm là gửi hàng đến đó.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ có đảm bảo không?

Với điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa chuyển đi sẽ được đảm bảo an toàn.

Vậy bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm và vấn đề còn lại của bạn chính là lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín.

3. Địa chỉ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước thì có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát ra đời. Trong đó, Công ty CPTM & Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL) là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận vận tải tại Việt nam và trên thế giới.

Tân Cả Lợi có hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. TCL có thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kỳ nước nào trên thế giới, đặc biệt là có thể xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG, Uzbekistan, Kazakhstan, Ukraine, Belarus…

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn đã biết được đâu là địa chỉ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ uy tín.