Rate this post

Thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng trở nên sôi động. Với những người kinh doanh thì xuất khẩu hàng hóa là một chiến lược mở rộng thị trường một cách quy mô. Tuy nhiên, nhiều người e ngại vì thủ tục xuất khẩu hàng hóa qua nước ngoài khá khó khăn.

Tuy nhiên, Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Tân Cả Lợi sẽ giúp khách hàng giải quyết nỗi lo này.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Ban đầu nhiều người cho rằng thủ tục xuất khẩu hàng hóa khá đơn giản nhưng đến khi bắt tay vào làm thì lại gặp nhiều khó khăn. Thủ tục xuất khẩu hàng hóa ảnh hưởng đến việc hàng hóa có được xuất đi hay hay không và trực tiếp quyết định đến lợi nhuận, doanh thu của cả doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều người kinh doanh không tìm hiểu trước thủ tục, quy trình làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa dẫn đến việc làm giấy tờ không hợp lệ, thiếu thông tin nên phải làm lại rất tốn thời gian.Tân Cả Lợi sẽ giải quyết nỗi lo của khách hàng một cách nhanh chóng.

Địa chỉ giúp người kinh doanh giải quyết nhanh thủ tục xuất khẩu hàng hóa
Địa chỉ giúp người kinh doanh giải quyết nhanh thủ tục xuất khẩu hàng hóa

Các thủ tục như: Hợp đồng mua bán (Sales Contract) giữa người mua (nhà nhập khẩu) và người bán (nhà xuất khẩu); Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice) ghi rõ giá trị các mặt hàng xuất khẩu; Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List) khai báo số lượng hàng hóa của từng mặt hàng và quy cách đóng gói, tổng số kiện hàng xuất khẩu; Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin),…

Sẽ được Tân Cả Lợi hỗ trợ, giúp khách hàng hoàn thành thủ tục xuất khẩu một cách nhanh chóng, giúp hàng hóa được vận chuyển sớm và đến tay người nhận đúng thời hạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao

Công ty Tân Cả Lợi với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ nhiệt tình tư vấn các thủ tục giấy tờ liên quan đến từng loại hình xuất khẩu, từng loại mặt hàng khác nhau để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được các thủ tục xuất khẩu hàng hóa qua nước ngoài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ tư vấn giải đáp thắc mắc giúp khách hàng cũng như làm thủ tục xuất xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài nhanh chóng. Nhờ đó,  hàng hóa được vận chuyển đi một cách dễ dàng, nhanh chóng và đúng tiến độ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường kịp thời và thu lợi nhuận cao.

Chính sự nhiệt tình cùng dịch vụ chất lượng giúp Tân Cả Lợi ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng và ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của Tân Cả Lợi. Giúp công ty vận chuyển hàng hóa này càng phát triển.